Swatch Sẽ Tung Ra Một Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Không Cần Sạc

08 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 24192)
Swatch Sẽ Tung Ra Một Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Không Cần Sạc
blank
Sắp tới, Swatch – hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – sẽ hội nhập thị trường đồng hồ thông minh với một chiếc smartwatch không cần sạc.

Theo đó, thiết bị đồng hồ thông minh của Swatch sẽ có thể kết nối Internet và người dùng không cần phải sạc pin cho nó. Ngoài ra, thiết bị sẽ có khả năng giao tiếp (communication), tích hợp chức năng thanh toán di động, bao gồm các ứng dụng tương tích với Windows và Android, không đề cập đến iOS.

Xét về cả điểm mạnh về pin và thời điểm ra mắt thì Apple Watch sẽ có một đối thủ đáng gờm. Thời gian ra mắt của Swatch dự kiến sẽ cùng khoảng hoặc sớm hơn thời gian ra mắt của Apple Watch. Mà theo một số nguồn tin thì vấn đề pin trên Apple Watch hiện vẫn còn đáng lo ngại. Như vậy, có khả năng Swatch sẽ trở thành một đối thủ nặng ký của Apple Watch với ưu điểm về thời lượng pin.

Bên cạnh đó, Swatch cũng cho biết sẽ công bố thế hệ tiếp theo của chiếc Swatch Touch trong khoảng cuối tháng 02/2015.
511Vote
41Vote
33Vote
26Vote
15Vote
3.326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2020
Twitter đã xóa hơn 170,000 tài khoản được cho là truyền bá các thông điệp không đúng sự thật ca ngợi chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là về Covid-19, vấn đề Hong Kong và cả các cuộc biểu tình ở Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Một làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2 đang bùng phát tại Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Khoảng 500 người đã chiếm một khu vực ở quận Capitol Hill kể từ tối ngày 08/06/2020, khi lực lượng cảnh sát di chuyển rào chắn ngăn đường phố và rời đồn cảnh sát Phân khu phía Đông
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một sĩ quan cấp tá quân đội Trung Quốc đã bị bắt khi mang công trình nghiên cứu rời khỏi Mỹ và bị cáo buộc khai man visa.
11 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cắt quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từ hôm 29/05/2020, nhưng Mỹ hiện vẫn chưa có động thái rút lui nào.
11 Tháng Sáu 2020
Triều Tiên cho rằng chẳng còn lý do để duy trì quan hệ cá nhân giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump vì hy vọng cải thiện quan hệ Mỹ - Triều đã trở thành "nỗi tuyệt vọng", hai năm sau hội nghị thượng đỉnh tại Singapore.