Chú Chó Robot Có Tốc Độ Chạy Rất Nhanh

10 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 24445)
Chú Chó Robot Có Tốc Độ Chạy Rất Nhanh
blank
Bạn đã từng hình dung ra một “chú chó robot” trong thực tế? Ngoài việc đuổi theo ban, chúng còn có thể cắn vào gót chân hay đẩy bạn về nơi làm việc.

Chú chó robot Spot có khả năng tự giữ thăng bằng và có sự uyển chuyển hơn so với robot AlphaDog khi leo lên đèo. Và không giống như một Little Dog, Spot có một cảm biến laden trên đầu. Nhà sản xuất Boston Dynamics cho biết cảm biến này giúp robot chinh phục hàng loạt các trở ngại trên mặt đất.


Bởi vì robot mới nhất của Google có được năng lượng thông qua điện và thủy lực nhờ vào việc di chuyển bước chân, đó có vẻ là một lời giải thích về lý do tại sao công ty tương đối im lặng so với các đối tác lớn hơn.

Robot Spot phù hợp với hệ sinh thái lớn hơn của Boston Dynamics về mặt ứng dụng. Với trọng lượng 160 pound và chạy êm ái nhất có thể, nó được cho là một trong những chú chó robot có năng lực nhất trong nhóm.

58Vote
40Vote
34Vote
26Vote
16Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).