Google Mua Lại Ứng Dụng Hình Ảnh Odysee

10 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 22513)
Google Mua Lại Ứng Dụng Hình Ảnh Odysee
blank
Google đã mua lại Odysee, một ứng dụng trên iOS và Android cho phép người dùng tự động sao lưu ảnh và video thực hiện trên máy ảnh hoặc máy tính bảng của họ để máy tính gia đình của mình. Odysee cũng cho phép người dùng tùy chỉnh và tự động chia sẻ với những người khác. Ngoài ra, ứng dụng cũng đã có một API để tích hợp các dịch vụ với các ứng dụng khác.

 Odysee sẽ chính thức thuộc quyền sở hữu của Google bắt đầu từ ngày 23/02/2015, sau đó nó có thể sẽ hội nhập Google+ để “tiếp tục tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm tuyệt vời mà mọi người yêu thích”. Việc mua lại được công bố thông qua một ghi chú trên trang chủ của Odysee và một thông báo được gửi tới người dùng ứng dụng.

“Odysee sẽ lưu giữ bản sao của hình ảnh và video mới truy cập trực tuyến với chất lượng cao. Những hình ảnh và video mà không có khả năng truy cập được được lưu trữ trực tuyến với chất lượng thấp hơn tương tự như trên Instagram hoặc Facebook”

Tất cả các hình ảnh và video đã được thông qua các dịch vụ sẽ được cung cấp như một kho lưu trữ tải về cho đến khi Odysee ngừng hoạt động vào ngày 23/02/2015. Một số nguồn tin cho rằng Google có thể sẽ đưa mảng hình ảnh thành một dịch vụ độc lập của Google+. Thêm vào tùy chọn lưu hình ảnh offline, và nhiều tính năng giúp người dùng kiểm soát tốt hơn cách chia sẻ hình ảnh cũng như bổ sung cho Google Photos, giúp phân biệt ứng dụng với các dịch vụ hình ảnh cạnh tranh khác.

Google đã xác nhận việc mua lại tuy nhiên hãng không chia sẻ thêm về các thông tin chi tiết khác.
510Vote
41Vote
35Vote
21Vote
14Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.