Google Mua Lại Ứng Dụng Hình Ảnh Odysee

10 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 22424)
Google Mua Lại Ứng Dụng Hình Ảnh Odysee
blank
Google đã mua lại Odysee, một ứng dụng trên iOS và Android cho phép người dùng tự động sao lưu ảnh và video thực hiện trên máy ảnh hoặc máy tính bảng của họ để máy tính gia đình của mình. Odysee cũng cho phép người dùng tùy chỉnh và tự động chia sẻ với những người khác. Ngoài ra, ứng dụng cũng đã có một API để tích hợp các dịch vụ với các ứng dụng khác.

 Odysee sẽ chính thức thuộc quyền sở hữu của Google bắt đầu từ ngày 23/02/2015, sau đó nó có thể sẽ hội nhập Google+ để “tiếp tục tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm tuyệt vời mà mọi người yêu thích”. Việc mua lại được công bố thông qua một ghi chú trên trang chủ của Odysee và một thông báo được gửi tới người dùng ứng dụng.

“Odysee sẽ lưu giữ bản sao của hình ảnh và video mới truy cập trực tuyến với chất lượng cao. Những hình ảnh và video mà không có khả năng truy cập được được lưu trữ trực tuyến với chất lượng thấp hơn tương tự như trên Instagram hoặc Facebook”

Tất cả các hình ảnh và video đã được thông qua các dịch vụ sẽ được cung cấp như một kho lưu trữ tải về cho đến khi Odysee ngừng hoạt động vào ngày 23/02/2015. Một số nguồn tin cho rằng Google có thể sẽ đưa mảng hình ảnh thành một dịch vụ độc lập của Google+. Thêm vào tùy chọn lưu hình ảnh offline, và nhiều tính năng giúp người dùng kiểm soát tốt hơn cách chia sẻ hình ảnh cũng như bổ sung cho Google Photos, giúp phân biệt ứng dụng với các dịch vụ hình ảnh cạnh tranh khác.

Google đã xác nhận việc mua lại tuy nhiên hãng không chia sẻ thêm về các thông tin chi tiết khác.
510Vote
41Vote
35Vote
21Vote
14Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (24/1/2020), trang Reuters đưa tin, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể bị triệu tập đến Quốc hội để các nghị sĩ chất vấn về nghi ngờ vi phạm luật tài trợ bầu cử.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), các quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của Mỹ sẽ trình lên Tổng thống Trump loạt lựa chọn răn đe sau khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tập kích rocket.
23 Tháng Mười Hai 2020
Không rõ các chủng Covid-19 mới đã lây lan ở quy mô thế nào, vì vậy những động thái đóng biên với Anh có thể một lần nữa là quá muộn.
23 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ sẽ trả gần 2 tỷ USD cho 100 triệu liều vaccine Covid-19 bổ sung trong bối cảnh đất nước đang vật lộn với đại dịch.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ quyết dự luật quốc phòng trị giá 740 tỷ USD, gọi đây là "món quà lớn dành cho Trung Quốc và Nga".
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi năm 2020 sắp kết thúc, việc phê duyệt theo quy định đối với vaccine Covid-19 đã làm dấy lên hy vọng thế giới có thể đánh bại đại dịch vào năm 2021.