Google Mua Lại Ứng Dụng Hình Ảnh Odysee

Tuesday, February 10, 20158:00 PM(View: 22442)
Google Mua Lại Ứng Dụng Hình Ảnh Odysee
blank
Google đã mua lại Odysee, một ứng dụng trên iOS và Android cho phép người dùng tự động sao lưu ảnh và video thực hiện trên máy ảnh hoặc máy tính bảng của họ để máy tính gia đình của mình. Odysee cũng cho phép người dùng tùy chỉnh và tự động chia sẻ với những người khác. Ngoài ra, ứng dụng cũng đã có một API để tích hợp các dịch vụ với các ứng dụng khác.

 Odysee sẽ chính thức thuộc quyền sở hữu của Google bắt đầu từ ngày 23/02/2015, sau đó nó có thể sẽ hội nhập Google+ để “tiếp tục tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm tuyệt vời mà mọi người yêu thích”. Việc mua lại được công bố thông qua một ghi chú trên trang chủ của Odysee và một thông báo được gửi tới người dùng ứng dụng.

“Odysee sẽ lưu giữ bản sao của hình ảnh và video mới truy cập trực tuyến với chất lượng cao. Những hình ảnh và video mà không có khả năng truy cập được được lưu trữ trực tuyến với chất lượng thấp hơn tương tự như trên Instagram hoặc Facebook”

Tất cả các hình ảnh và video đã được thông qua các dịch vụ sẽ được cung cấp như một kho lưu trữ tải về cho đến khi Odysee ngừng hoạt động vào ngày 23/02/2015. Một số nguồn tin cho rằng Google có thể sẽ đưa mảng hình ảnh thành một dịch vụ độc lập của Google+. Thêm vào tùy chọn lưu hình ảnh offline, và nhiều tính năng giúp người dùng kiểm soát tốt hơn cách chia sẻ hình ảnh cũng như bổ sung cho Google Photos, giúp phân biệt ứng dụng với các dịch vụ hình ảnh cạnh tranh khác.

Google đã xác nhận việc mua lại tuy nhiên hãng không chia sẻ thêm về các thông tin chi tiết khác.
510Vote
41Vote
35Vote
21Vote
14Vote
3.621
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, December 14, 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), chính quyền Trump áp lệnh trừng phát lên Thổ Nhĩ Kỳ về việc Ankara mua một hệ thống tên lửa Nga.
Monday, December 14, 2020
Có vẻ như Apple lại bắt đầu một xu hướng mới trong ngành.
Monday, December 14, 2020
Ericsson đã đệ đơn kiện Samsung tại Mỹ trong một vụ tranh chấp liên quan đến thanh toán tiền bản quyền và giấy phép bằng sáng chế, khiến cổ phiếu của Ericsson giảm mạnh vào hôm thứ Sáu (11/12/2020)
Monday, December 14, 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), quyền Bộ trưởng Quốc phòng Christopher Miller là một trong những người Mỹ đầu tiên tiêm vaccine Covid-19, nhằm khuyến khích người dân tiêm chủng.
Monday, December 14, 2020
Trung Quốc đang xem xét thành lập cơ quan chuyên đối phó đại dịch tương lai trong đợt cải cách y tế hậu Covid-19.
Monday, December 14, 2020
Ứng viên Đảng Dân Chủ Joe Biden đã nhận được 320 phiếu trong cuộc họp của đại cử tri đoàn ngày 14/12/2020, chính thức trở thành Tổng thống Mỹ thứ 46.