Google Mua Lại Ứng Dụng Hình Ảnh Odysee

10 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 22501)
Google Mua Lại Ứng Dụng Hình Ảnh Odysee
blank
Google đã mua lại Odysee, một ứng dụng trên iOS và Android cho phép người dùng tự động sao lưu ảnh và video thực hiện trên máy ảnh hoặc máy tính bảng của họ để máy tính gia đình của mình. Odysee cũng cho phép người dùng tùy chỉnh và tự động chia sẻ với những người khác. Ngoài ra, ứng dụng cũng đã có một API để tích hợp các dịch vụ với các ứng dụng khác.

 Odysee sẽ chính thức thuộc quyền sở hữu của Google bắt đầu từ ngày 23/02/2015, sau đó nó có thể sẽ hội nhập Google+ để “tiếp tục tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm tuyệt vời mà mọi người yêu thích”. Việc mua lại được công bố thông qua một ghi chú trên trang chủ của Odysee và một thông báo được gửi tới người dùng ứng dụng.

“Odysee sẽ lưu giữ bản sao của hình ảnh và video mới truy cập trực tuyến với chất lượng cao. Những hình ảnh và video mà không có khả năng truy cập được được lưu trữ trực tuyến với chất lượng thấp hơn tương tự như trên Instagram hoặc Facebook”

Tất cả các hình ảnh và video đã được thông qua các dịch vụ sẽ được cung cấp như một kho lưu trữ tải về cho đến khi Odysee ngừng hoạt động vào ngày 23/02/2015. Một số nguồn tin cho rằng Google có thể sẽ đưa mảng hình ảnh thành một dịch vụ độc lập của Google+. Thêm vào tùy chọn lưu hình ảnh offline, và nhiều tính năng giúp người dùng kiểm soát tốt hơn cách chia sẻ hình ảnh cũng như bổ sung cho Google Photos, giúp phân biệt ứng dụng với các dịch vụ hình ảnh cạnh tranh khác.

Google đã xác nhận việc mua lại tuy nhiên hãng không chia sẻ thêm về các thông tin chi tiết khác.
510Vote
41Vote
35Vote
21Vote
14Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.