Sony Ra Mắt Xperia E4

10 Tháng Hai 201511:00 CH(Xem: 21064)
Sony Ra Mắt Xperia E4
blank
Trước thềm sự kiện MWC 2015, Sony đã chính thức ra mắt chiếc Xperia E4, chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.

blank
Xperia E4 được thiết kế với kiểu dáng bo tròn, phần mặt lưng ôm đến phía trước. Máy sở hữu màn hình 5 inch LCD IPS, độ phân giải 540 x 960 pixel, trang bị chip MediaTek MT6582 lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1GB, camera chính 5 MP đi kèm đèn flash, có khả năng lấy nét tự động, quay phim 1080p, camera trước 2 MP.

blank
Máy chạy trên hệ điều hành Android 4.4.4 (KitKat) khi được chính thức phát hành. Ngoài ra, Xperia E4 cũng đi kèm một số tính năng cốt lõi như Social Camera và các ứng dụng cho camera như AR Effect, Sweep Panorama... Bên cạnh đó, công nghệ âm thanh ClearAudio+, công nghệ tăng cường âm thanh loa ngoài xLoud cũng được tích hợp cùng chế độ siêu tiết kiệm năng lượng Ultra STAMINA.



Sony Xperia E4 sẽ có thêm phiên bản hai SIM là Xperia E4 Dual. Do chỉ có 1GB RAM và bộ nhớ trong 8 GB, nên máy được trang bị công nghệ Dynamic Memory, tự động tối ưu dung lượng bộ nhớ tạm sử dụng trong các phần mềm. Người dùng cũng có thể mở rộng dung lượng lưu trữ bằng thẻ nhớ microSD hỗ trợ tối đa 32GB.

blankblankblank
Dung lượng pin ở mức 2,300 mAh, pin không thể tháo rời, Xperia E4 có thời gian chờ 696 giờ, nghe nhạc 48 giờ hoặc xem phim 6 giờ, thời gian đàm thoại trên 12 giờ. Hiện các thông tin về mức giá và thời gian phát hành cụ thể của Sony Xperia E4 chưa được tiết lộ.
545Vote
41Vote
37Vote
25Vote
14Vote
4.362
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.