Sony Ra Mắt Xperia E4

10 Tháng Hai 201511:00 CH(Xem: 21219)
Sony Ra Mắt Xperia E4
blank
Trước thềm sự kiện MWC 2015, Sony đã chính thức ra mắt chiếc Xperia E4, chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.

blank
Xperia E4 được thiết kế với kiểu dáng bo tròn, phần mặt lưng ôm đến phía trước. Máy sở hữu màn hình 5 inch LCD IPS, độ phân giải 540 x 960 pixel, trang bị chip MediaTek MT6582 lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1GB, camera chính 5 MP đi kèm đèn flash, có khả năng lấy nét tự động, quay phim 1080p, camera trước 2 MP.

blank
Máy chạy trên hệ điều hành Android 4.4.4 (KitKat) khi được chính thức phát hành. Ngoài ra, Xperia E4 cũng đi kèm một số tính năng cốt lõi như Social Camera và các ứng dụng cho camera như AR Effect, Sweep Panorama... Bên cạnh đó, công nghệ âm thanh ClearAudio+, công nghệ tăng cường âm thanh loa ngoài xLoud cũng được tích hợp cùng chế độ siêu tiết kiệm năng lượng Ultra STAMINA.



Sony Xperia E4 sẽ có thêm phiên bản hai SIM là Xperia E4 Dual. Do chỉ có 1GB RAM và bộ nhớ trong 8 GB, nên máy được trang bị công nghệ Dynamic Memory, tự động tối ưu dung lượng bộ nhớ tạm sử dụng trong các phần mềm. Người dùng cũng có thể mở rộng dung lượng lưu trữ bằng thẻ nhớ microSD hỗ trợ tối đa 32GB.

blankblankblank
Dung lượng pin ở mức 2,300 mAh, pin không thể tháo rời, Xperia E4 có thời gian chờ 696 giờ, nghe nhạc 48 giờ hoặc xem phim 6 giờ, thời gian đàm thoại trên 12 giờ. Hiện các thông tin về mức giá và thời gian phát hành cụ thể của Sony Xperia E4 chưa được tiết lộ.
545Vote
41Vote
37Vote
25Vote
14Vote
4.362
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các loại camera thông minh và camera trông trẻ (baby monitor) có thể bị kẻ xấu theo dõi qua Internet nếu ở chế độ mặc định.
03 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ áp dụng những hạn chế mới đối với các cơ quan báo chí Trung Quốc, buộc họ phải cắt giảm gần một nửa nhân viên có trụ sở tại Mỹ.
03 Tháng Ba 2020
Apple đã đồng ý trả tới 500 triệu USD để giải quyết vụ kiện cáo buộc hãng đã âm thầm làm chậm những chiếc iPhone đời cũ hơn khi ra mắt các sản phẩm mới, nhằm ép người dùng phải mua điện thoại mới hoặc thay pin.
02 Tháng Ba 2020
Được thổi bởi những cơn gió tốc độ cao từ một ngôi sao lớn, nóng bỏng, bong bóng vũ trụ trong hình lớn hơn nhiều so với hình tượng cá heo nó tạo thành.
02 Tháng Ba 2020
Điều gì đã tạo ra miệng hố bất thường trên Sao Hỏa?
02 Tháng Ba 2020
Chính phủ Trung Quốc đã lợi dụng việc cấp phép thị thực như một phần của nỗ lực tăng cường sức ép đối với các phóng viên nước ngoài hoạt động ở Trung Quốc, Câu lạc bộ phóng viên nước ngoài ở Trung Quốc