Sony Ra Mắt Xperia E4

10 Tháng Hai 201511:00 CH(Xem: 21228)
Sony Ra Mắt Xperia E4
blank
Trước thềm sự kiện MWC 2015, Sony đã chính thức ra mắt chiếc Xperia E4, chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.

blank
Xperia E4 được thiết kế với kiểu dáng bo tròn, phần mặt lưng ôm đến phía trước. Máy sở hữu màn hình 5 inch LCD IPS, độ phân giải 540 x 960 pixel, trang bị chip MediaTek MT6582 lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1GB, camera chính 5 MP đi kèm đèn flash, có khả năng lấy nét tự động, quay phim 1080p, camera trước 2 MP.

blank
Máy chạy trên hệ điều hành Android 4.4.4 (KitKat) khi được chính thức phát hành. Ngoài ra, Xperia E4 cũng đi kèm một số tính năng cốt lõi như Social Camera và các ứng dụng cho camera như AR Effect, Sweep Panorama... Bên cạnh đó, công nghệ âm thanh ClearAudio+, công nghệ tăng cường âm thanh loa ngoài xLoud cũng được tích hợp cùng chế độ siêu tiết kiệm năng lượng Ultra STAMINA.



Sony Xperia E4 sẽ có thêm phiên bản hai SIM là Xperia E4 Dual. Do chỉ có 1GB RAM và bộ nhớ trong 8 GB, nên máy được trang bị công nghệ Dynamic Memory, tự động tối ưu dung lượng bộ nhớ tạm sử dụng trong các phần mềm. Người dùng cũng có thể mở rộng dung lượng lưu trữ bằng thẻ nhớ microSD hỗ trợ tối đa 32GB.

blankblankblank
Dung lượng pin ở mức 2,300 mAh, pin không thể tháo rời, Xperia E4 có thời gian chờ 696 giờ, nghe nhạc 48 giờ hoặc xem phim 6 giờ, thời gian đàm thoại trên 12 giờ. Hiện các thông tin về mức giá và thời gian phát hành cụ thể của Sony Xperia E4 chưa được tiết lộ.
545Vote
41Vote
37Vote
25Vote
14Vote
4.362
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.