Sony Ra Mắt Xperia E4

10 Tháng Hai 201511:00 CH(Xem: 21042)
Sony Ra Mắt Xperia E4
blank
Trước thềm sự kiện MWC 2015, Sony đã chính thức ra mắt chiếc Xperia E4, chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.

blank
Xperia E4 được thiết kế với kiểu dáng bo tròn, phần mặt lưng ôm đến phía trước. Máy sở hữu màn hình 5 inch LCD IPS, độ phân giải 540 x 960 pixel, trang bị chip MediaTek MT6582 lõi tứ xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1GB, camera chính 5 MP đi kèm đèn flash, có khả năng lấy nét tự động, quay phim 1080p, camera trước 2 MP.

blank
Máy chạy trên hệ điều hành Android 4.4.4 (KitKat) khi được chính thức phát hành. Ngoài ra, Xperia E4 cũng đi kèm một số tính năng cốt lõi như Social Camera và các ứng dụng cho camera như AR Effect, Sweep Panorama... Bên cạnh đó, công nghệ âm thanh ClearAudio+, công nghệ tăng cường âm thanh loa ngoài xLoud cũng được tích hợp cùng chế độ siêu tiết kiệm năng lượng Ultra STAMINA.



Sony Xperia E4 sẽ có thêm phiên bản hai SIM là Xperia E4 Dual. Do chỉ có 1GB RAM và bộ nhớ trong 8 GB, nên máy được trang bị công nghệ Dynamic Memory, tự động tối ưu dung lượng bộ nhớ tạm sử dụng trong các phần mềm. Người dùng cũng có thể mở rộng dung lượng lưu trữ bằng thẻ nhớ microSD hỗ trợ tối đa 32GB.

blankblankblank
Dung lượng pin ở mức 2,300 mAh, pin không thể tháo rời, Xperia E4 có thời gian chờ 696 giờ, nghe nhạc 48 giờ hoặc xem phim 6 giờ, thời gian đàm thoại trên 12 giờ. Hiện các thông tin về mức giá và thời gian phát hành cụ thể của Sony Xperia E4 chưa được tiết lộ.
545Vote
41Vote
37Vote
25Vote
14Vote
4.362
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.