Nhanh Chân Nhận 2 GB Google Drive Miễn Phí! (Trước 17/02/2015)

11 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 19758)
Nhanh Chân Nhận 2 GB Google Drive Miễn Phí! (Trước 17/02/2015)
blank
Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Google, cung cấp cho người dùng 15 GB khi đăng kí sử dụng, người dùng sẽ cần phải trả phí nếu muốn sử dụng nhiều hơn. Bạn sẽ nhận được dung lượng lưu trữ 2 GB trên Google Drive sau khi hoàn thành một bài kiểm tra bảo mật của Google trước ngày 17/02/2015.

Nhân dịp “Ngày an toàn Internet” (Safer Internet Day), Google thông báo sẽ tặng người dùng Google Drive thêm 2 GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Theo đó, người dùng chỉ cần hoàn thành một bài kiểm tra về bảo mật trước ngày 17/02/2015.


https://security.google.com/settings/security/secureaccount

Phần kiểm tra sẽ giúp người dùng biết được các hoạt động đăng nhập trong thời gian gần đây của tài khoản nhằm phát hiện ra các đăng nhập đáng ngờ, xem các ứng dụng và thiết bị đang truy cập vào tài khoản, đảm bảo các thông tin phục hồi tài khoản.

blank
Sau khi đã hoàn tất, người dùng Google Drive sẽ nhận được quà trước ngày 28/02/2015. Google sẽ gửi email thông báo cụ thể.
54Vote
41Vote
34Vote
24Vote
17Vote
2.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.