ASUS Sẽ Phát Hành Zenfone 2 Thêm Các Phiên Bản Dùng Chip Qualcomm Và MediaTek

15 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 21996)
ASUS Sẽ Phát Hành Zenfone 2 Thêm Các Phiên Bản Dùng Chip Qualcomm Và MediaTek
blank
ASUS Zenfone 2 là một trong những sản phẩm thu hút nhiều quan tâm nhất trong sự kiện CES2015 diễn ra vào đầu năm 2015. Nó là một chiếc smartphone mới sở hữu cấu hình mạnh mẽ với một mức giá dễ chịu.

Theo dự kiến ban đầu, Zenfone 2 sẽ được trang bị chip Intel Z3580 và Z3560 tương ứng với 4 GB RAM và 2 GB RAM. Trung tuần tháng 02/2015, ASUS đã chính thức thông báo sẽ có thêm 2 phiên bản khác nữa của Zenfone 2 được trang bị các sản phẩm chip của Qualcomm và Mediatek.

Phiên bản dùng chip Snapdragon của Qualcomm sẽ nhắm đến phân khúc giá thấp hơn và sẽ ra mắt vào quý II/2015. Phiên bản Zenfone 2 dùng chip Mediatek sẽ hướng đến các thị trường như Ấn Độ - nơi mà mạng 4G LTE chưa thật sự phổ biến.


Cấu hình của ASUS Zenfone 2 vẫn sẽ được giữ nguyên với màn hình 5.5 inch IPS, độ phân giải FullHD, bộ nhớ trong từ 16 GB đến 64 GB, camera sau 13 MP và camera trước 5 MP. Dung lượng pin là 3,000mAh.

Như vậy, ASUS Zenfone 2 sẽ có rất nhiều biến thể. Bên cạnh đó, ASUS còn thông báo về trình tự ra mắt Zenfone 2 tại các quốc gia trên thế giới. Đầu tiên là Đài Loan, Hồng Kong, Singapore và Trung Quốc vào tháng 02/2015. Sau đó là Pháp vào tháng 03/2015. Tiếp theo là Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam vào tháng 04/2015. Cuối cùng là Nhật Bàn và Brazil lần lượt là tháng 05 và tháng 06 năm 2015.
521Vote
414Vote
314Vote
215Vote
113Vote
3.277
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.