ASUS Sẽ Phát Hành Zenfone 2 Thêm Các Phiên Bản Dùng Chip Qualcomm Và MediaTek

15 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 22283)
ASUS Sẽ Phát Hành Zenfone 2 Thêm Các Phiên Bản Dùng Chip Qualcomm Và MediaTek
blank
ASUS Zenfone 2 là một trong những sản phẩm thu hút nhiều quan tâm nhất trong sự kiện CES2015 diễn ra vào đầu năm 2015. Nó là một chiếc smartphone mới sở hữu cấu hình mạnh mẽ với một mức giá dễ chịu.

Theo dự kiến ban đầu, Zenfone 2 sẽ được trang bị chip Intel Z3580 và Z3560 tương ứng với 4 GB RAM và 2 GB RAM. Trung tuần tháng 02/2015, ASUS đã chính thức thông báo sẽ có thêm 2 phiên bản khác nữa của Zenfone 2 được trang bị các sản phẩm chip của Qualcomm và Mediatek.

Phiên bản dùng chip Snapdragon của Qualcomm sẽ nhắm đến phân khúc giá thấp hơn và sẽ ra mắt vào quý II/2015. Phiên bản Zenfone 2 dùng chip Mediatek sẽ hướng đến các thị trường như Ấn Độ - nơi mà mạng 4G LTE chưa thật sự phổ biến.


Cấu hình của ASUS Zenfone 2 vẫn sẽ được giữ nguyên với màn hình 5.5 inch IPS, độ phân giải FullHD, bộ nhớ trong từ 16 GB đến 64 GB, camera sau 13 MP và camera trước 5 MP. Dung lượng pin là 3,000mAh.

Như vậy, ASUS Zenfone 2 sẽ có rất nhiều biến thể. Bên cạnh đó, ASUS còn thông báo về trình tự ra mắt Zenfone 2 tại các quốc gia trên thế giới. Đầu tiên là Đài Loan, Hồng Kong, Singapore và Trung Quốc vào tháng 02/2015. Sau đó là Pháp vào tháng 03/2015. Tiếp theo là Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam vào tháng 04/2015. Cuối cùng là Nhật Bàn và Brazil lần lượt là tháng 05 và tháng 06 năm 2015.
521Vote
414Vote
314Vote
215Vote
113Vote
3.277
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).