ASUS Sẽ Phát Hành Zenfone 2 Thêm Các Phiên Bản Dùng Chip Qualcomm Và MediaTek

15 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 22380)
ASUS Sẽ Phát Hành Zenfone 2 Thêm Các Phiên Bản Dùng Chip Qualcomm Và MediaTek
blank
ASUS Zenfone 2 là một trong những sản phẩm thu hút nhiều quan tâm nhất trong sự kiện CES2015 diễn ra vào đầu năm 2015. Nó là một chiếc smartphone mới sở hữu cấu hình mạnh mẽ với một mức giá dễ chịu.

Theo dự kiến ban đầu, Zenfone 2 sẽ được trang bị chip Intel Z3580 và Z3560 tương ứng với 4 GB RAM và 2 GB RAM. Trung tuần tháng 02/2015, ASUS đã chính thức thông báo sẽ có thêm 2 phiên bản khác nữa của Zenfone 2 được trang bị các sản phẩm chip của Qualcomm và Mediatek.

Phiên bản dùng chip Snapdragon của Qualcomm sẽ nhắm đến phân khúc giá thấp hơn và sẽ ra mắt vào quý II/2015. Phiên bản Zenfone 2 dùng chip Mediatek sẽ hướng đến các thị trường như Ấn Độ - nơi mà mạng 4G LTE chưa thật sự phổ biến.


Cấu hình của ASUS Zenfone 2 vẫn sẽ được giữ nguyên với màn hình 5.5 inch IPS, độ phân giải FullHD, bộ nhớ trong từ 16 GB đến 64 GB, camera sau 13 MP và camera trước 5 MP. Dung lượng pin là 3,000mAh.

Như vậy, ASUS Zenfone 2 sẽ có rất nhiều biến thể. Bên cạnh đó, ASUS còn thông báo về trình tự ra mắt Zenfone 2 tại các quốc gia trên thế giới. Đầu tiên là Đài Loan, Hồng Kong, Singapore và Trung Quốc vào tháng 02/2015. Sau đó là Pháp vào tháng 03/2015. Tiếp theo là Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam vào tháng 04/2015. Cuối cùng là Nhật Bàn và Brazil lần lượt là tháng 05 và tháng 06 năm 2015.
521Vote
414Vote
314Vote
215Vote
113Vote
3.277
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tám 2019
Bước sang thế kỷ 20, những tiến bộ trong lĩnh vực nhiếp ảnh đã đóng góp một công cụ quan trọng cho các nhà thiên văn học.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Post Media đã đệ đơn lên tòa án bang Illinois, kiện Apple Music đã vi phạm hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến việc phát và chia sẻ file âm thanh thông qua hệ thống mạng. Tuy nhiên, Post Media là một công ty đã từng đi kiện khá nhiều dịch vụ stream nhạc nổi tiếng khác để đòi bồi thường tiền bản quyền nhưng chưa thành công lần nào.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo TSMC, hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới nói rằng định luật Moore mà Intel theo đuổi lâu nay không hẳn đã chết mà ngược lại, nó rất đúng khi xét đến dòng vi xử lý Bionic của Apple.
18 Tháng Tám 2019
Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới. Những chiếc smartphone cao cấp của Huawei vẫn luôn được đánh giá cao, chẳng hạn như P30 Pro mới đây với camera ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin cao và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
18 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức, để tránh nguy cơ bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới được phát hiện. Theo báo cáo, chỉ có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, nhưng trên thực tế số lỗ hổng bảo mật lên tới 4.
16 Tháng Tám 2019
Các nhà kinh tế học đã nhiều lần cố gắng giải thích với Trump rằng các thỏa thuận thương mại có thể ảnh hưởng đến việc Hoa Kỳ sẽ mua và bán hàng với quốc gia nào, chứ không ảnh hưởng đến mức độ thâm hụt thương mại của Mỹ nói chung. Nhưng, như thường lệ, Trump chỉ tin những gì ông muốn tin, cái giá phải trả thì để mặc lại cho người dân.