iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Cảm Ứng Tương Tự Trên Apple Watch

15 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 22271)
iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Cảm Ứng Tương Tự Trên Apple Watch
blank
Apple Watch được cho là sẽ thừa hưởng rất nhiều công nghệ cao từ iPhone khi ra mắt vào tháng 04/2015. Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng cho rằng Apple đang có kế hoạch mang một trong những tính năng trên thú vị nhất trên thiết bị mang mặc của mình lên thế hệ iPhone tiếp theo.

The Daily Economic News đã báo cáo rằng Apple đang xem xét việc trang bị công nghệ 'cảm ứng 3D' lên iPhone 6S, tương tự như công nghệ Force Touch trên Apple Watch.

Theo đó, iPhone 6S có thể sẽ giữ nguyên thiết kế và chỉ được thay đổi cấu hình kèm theo các tính năng độc đáo mới. Các nâng cấp sẽ tập trung vào chip, RAM, và camera. Nhưng đáng chú ý nhất là về mặt tính năng, iPhone 6S có thể sẽ đi kèm công nghệ cảm ứng 3D - tương tự như Force Touch trên Apple Watch.

Được biết, Force Touch là công nghệ mới được Apple giới thiệu lần đầu tiên trên Apple Watch, công nghệ giúp thiết bị nhận diện được độ mạnh, yếu của các thao tác chạm vào màn hình cảm ứng, thông qua đó sẽ thực hiện các chức năng khác nhau.

Có thể nói, Force Touch đóng một vai trò rất quan trọng trên dòng thiết bị màn hình nhỏ như Apple Watch. Nó giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng chỉ bằng các lực chạm, bởi kích cỡ màn hình nhỏ sẽ khó cho phép ta thao thác hoàn chỉnh như trên dòng smartphone hay tablet.

Tin đồn về việc Apple trang bị cảm ứng 3D cho iPhone 6S đã xuất từ đầu năm 2015. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hoài nghi về độ chính xác của tin đồn vì trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Apple vẫn sẽ tiếp tục sử dụng loại màn hình thường trên sản phẩm iPhone mới, mà loại màn hình thường thì không hỗ trợ công nghệ Force Touch.
53Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra