iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Cảm Ứng Tương Tự Trên Apple Watch

15 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 22367)
iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Cảm Ứng Tương Tự Trên Apple Watch
blank
Apple Watch được cho là sẽ thừa hưởng rất nhiều công nghệ cao từ iPhone khi ra mắt vào tháng 04/2015. Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng cho rằng Apple đang có kế hoạch mang một trong những tính năng trên thú vị nhất trên thiết bị mang mặc của mình lên thế hệ iPhone tiếp theo.

The Daily Economic News đã báo cáo rằng Apple đang xem xét việc trang bị công nghệ 'cảm ứng 3D' lên iPhone 6S, tương tự như công nghệ Force Touch trên Apple Watch.

Theo đó, iPhone 6S có thể sẽ giữ nguyên thiết kế và chỉ được thay đổi cấu hình kèm theo các tính năng độc đáo mới. Các nâng cấp sẽ tập trung vào chip, RAM, và camera. Nhưng đáng chú ý nhất là về mặt tính năng, iPhone 6S có thể sẽ đi kèm công nghệ cảm ứng 3D - tương tự như Force Touch trên Apple Watch.

Được biết, Force Touch là công nghệ mới được Apple giới thiệu lần đầu tiên trên Apple Watch, công nghệ giúp thiết bị nhận diện được độ mạnh, yếu của các thao tác chạm vào màn hình cảm ứng, thông qua đó sẽ thực hiện các chức năng khác nhau.

Có thể nói, Force Touch đóng một vai trò rất quan trọng trên dòng thiết bị màn hình nhỏ như Apple Watch. Nó giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng chỉ bằng các lực chạm, bởi kích cỡ màn hình nhỏ sẽ khó cho phép ta thao thác hoàn chỉnh như trên dòng smartphone hay tablet.

Tin đồn về việc Apple trang bị cảm ứng 3D cho iPhone 6S đã xuất từ đầu năm 2015. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hoài nghi về độ chính xác của tin đồn vì trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Apple vẫn sẽ tiếp tục sử dụng loại màn hình thường trên sản phẩm iPhone mới, mà loại màn hình thường thì không hỗ trợ công nghệ Force Touch.
53Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.