iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Cảm Ứng Tương Tự Trên Apple Watch

15 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 22688)
iPhone 6S Có Thể Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Cảm Ứng Tương Tự Trên Apple Watch
blank
Apple Watch được cho là sẽ thừa hưởng rất nhiều công nghệ cao từ iPhone khi ra mắt vào tháng 04/2015. Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng cho rằng Apple đang có kế hoạch mang một trong những tính năng trên thú vị nhất trên thiết bị mang mặc của mình lên thế hệ iPhone tiếp theo.

The Daily Economic News đã báo cáo rằng Apple đang xem xét việc trang bị công nghệ 'cảm ứng 3D' lên iPhone 6S, tương tự như công nghệ Force Touch trên Apple Watch.

Theo đó, iPhone 6S có thể sẽ giữ nguyên thiết kế và chỉ được thay đổi cấu hình kèm theo các tính năng độc đáo mới. Các nâng cấp sẽ tập trung vào chip, RAM, và camera. Nhưng đáng chú ý nhất là về mặt tính năng, iPhone 6S có thể sẽ đi kèm công nghệ cảm ứng 3D - tương tự như Force Touch trên Apple Watch.

Được biết, Force Touch là công nghệ mới được Apple giới thiệu lần đầu tiên trên Apple Watch, công nghệ giúp thiết bị nhận diện được độ mạnh, yếu của các thao tác chạm vào màn hình cảm ứng, thông qua đó sẽ thực hiện các chức năng khác nhau.

Có thể nói, Force Touch đóng một vai trò rất quan trọng trên dòng thiết bị màn hình nhỏ như Apple Watch. Nó giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng chỉ bằng các lực chạm, bởi kích cỡ màn hình nhỏ sẽ khó cho phép ta thao thác hoàn chỉnh như trên dòng smartphone hay tablet.

Tin đồn về việc Apple trang bị cảm ứng 3D cho iPhone 6S đã xuất từ đầu năm 2015. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hoài nghi về độ chính xác của tin đồn vì trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Apple vẫn sẽ tiếp tục sử dụng loại màn hình thường trên sản phẩm iPhone mới, mà loại màn hình thường thì không hỗ trợ công nghệ Force Touch.
53Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, BIOLIFE4D, một công ty công nghệ sinh học tại Chicago, Mỹ đã tuyên bố “in 3D” thành công một quả tim người bằng tế bào cơ tim của người cung cấp, và “mực in” sinh học làm từ hợp chất ngoại bào, giúp quả tim nhân tạo có tính chất giống “hàng thật” nhất.
13 Tháng Chín 2019
Nổi tiếng trong các lễ hội, câu chuyện và bài hát về trăng tròn được biết đến nhiều nhất là Harvest Moon (Trăng Trung Thu, hay Trăng Mùa Gặt)
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một công ty công nghệ trụ sở tại California tố cáo, phó giáo sư Bo Mao tại đại học Hạ Môn đã liên lạc với họ về một bo mạch điện tử do công ty phát triển, nói là dùng để nghiên cứu riêng nhưng kỳ thực là lấy về cho Huawei nghiên cứu.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018. Cột mốc vốn hóa 1,000 tỷ USD được tái lập chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt loạt điện thoại iPhone thế hệ mới.
12 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã đăng một bài viết trên Newsroom, mô tả tầm quan trọng của việc thu thập dữ liệu địa điểm (location) trên thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập mạng xã hội. Facebook cũng lo ngại những thay đổi về quyền riêng tư khi người dùng cập nhật phiên bản iOS và Android mới sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp cận dữ liệu.
12 Tháng Chín 2019
Alibaba của Trung Quốc thường được so sánh với Amazon của Mỹ. Dù cả 2 công ty không thực sự cạnh tranh với nhau, nhưng vẫn có nhiều điểm tương đồng trong hoạt động kinh doanh của họ: Cả hai đều điều hành các trang web thương mại điện tử và có các dịch vụ phát trực tuyến.