Rò Rỉ Hình Ảnh Case Bảo Vệ Được Cho Là Của Apple iPad Plus 12 Inch

16 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22050)
Rò Rỉ Hình Ảnh Case Bảo Vệ Được Cho Là Của Apple iPad Plus 12 Inch

blank
Trang web nowhereelse.fr đã tung ra một loạt các hình ảnh được cho là case bảo vệ của chiếc iPad Pro 12.2 inch, chiếc tablet mới của Apple đã được đồn đại rất nhiều.

Trang nowhereelse.fr là một nguồn tin khá uy tín, đã nhiều lần đăng tải những hình ảnh rò rỉ khá chính xác. Theo đó, hình ảnh chiếc vỏ case đã tiết lộ về vị trí của các phím điều khiển hay cổng kết nối, camera,… tất cả đều rất tương đồng với các model iPad hiện hành

Điểm khác biệt lớn nhất là chiếc case có kích cỡ to hơn đáng kể. Ngoài ra, các nguồn tin còn cho rằng iPad thế hệ mới sẽ được áp dụng cách gọi tên tương tự như iPhone 6 Plus. Theo đó, Apple sẽ gọi chiếc iPad 12.2 inch là iPad Plus. Bên cạnh màn hình to hơn, chuyên gia phân tích Ming Chi-Kuo dự đoán rằng iPad Plus sẽ đi kèm phụ kiện bút stylus dành cho những người dùng chuyên nghiệp và đòi hỏi các tính năng cao cấp hơn.


Nhiều nguồn tin hy vọng chiếc iPad Plus sẽ được chính thức ra mắt cùng với thời điểm bán ra Apple Watch vào tháng 04/2015.
522Vote
42Vote
31Vote
25Vote
10Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.