Rò Rỉ Hình Ảnh Case Bảo Vệ Được Cho Là Của Apple iPad Plus 12 Inch

16 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22374)
Rò Rỉ Hình Ảnh Case Bảo Vệ Được Cho Là Của Apple iPad Plus 12 Inch

blank
Trang web nowhereelse.fr đã tung ra một loạt các hình ảnh được cho là case bảo vệ của chiếc iPad Pro 12.2 inch, chiếc tablet mới của Apple đã được đồn đại rất nhiều.

Trang nowhereelse.fr là một nguồn tin khá uy tín, đã nhiều lần đăng tải những hình ảnh rò rỉ khá chính xác. Theo đó, hình ảnh chiếc vỏ case đã tiết lộ về vị trí của các phím điều khiển hay cổng kết nối, camera,… tất cả đều rất tương đồng với các model iPad hiện hành

Điểm khác biệt lớn nhất là chiếc case có kích cỡ to hơn đáng kể. Ngoài ra, các nguồn tin còn cho rằng iPad thế hệ mới sẽ được áp dụng cách gọi tên tương tự như iPhone 6 Plus. Theo đó, Apple sẽ gọi chiếc iPad 12.2 inch là iPad Plus. Bên cạnh màn hình to hơn, chuyên gia phân tích Ming Chi-Kuo dự đoán rằng iPad Plus sẽ đi kèm phụ kiện bút stylus dành cho những người dùng chuyên nghiệp và đòi hỏi các tính năng cao cấp hơn.


Nhiều nguồn tin hy vọng chiếc iPad Plus sẽ được chính thức ra mắt cùng với thời điểm bán ra Apple Watch vào tháng 04/2015.
522Vote
42Vote
31Vote
25Vote
10Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.