Rò Rỉ Hình Ảnh Case Bảo Vệ Được Cho Là Của Apple iPad Plus 12 Inch

16 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22395)
Rò Rỉ Hình Ảnh Case Bảo Vệ Được Cho Là Của Apple iPad Plus 12 Inch

blank
Trang web nowhereelse.fr đã tung ra một loạt các hình ảnh được cho là case bảo vệ của chiếc iPad Pro 12.2 inch, chiếc tablet mới của Apple đã được đồn đại rất nhiều.

Trang nowhereelse.fr là một nguồn tin khá uy tín, đã nhiều lần đăng tải những hình ảnh rò rỉ khá chính xác. Theo đó, hình ảnh chiếc vỏ case đã tiết lộ về vị trí của các phím điều khiển hay cổng kết nối, camera,… tất cả đều rất tương đồng với các model iPad hiện hành

Điểm khác biệt lớn nhất là chiếc case có kích cỡ to hơn đáng kể. Ngoài ra, các nguồn tin còn cho rằng iPad thế hệ mới sẽ được áp dụng cách gọi tên tương tự như iPhone 6 Plus. Theo đó, Apple sẽ gọi chiếc iPad 12.2 inch là iPad Plus. Bên cạnh màn hình to hơn, chuyên gia phân tích Ming Chi-Kuo dự đoán rằng iPad Plus sẽ đi kèm phụ kiện bút stylus dành cho những người dùng chuyên nghiệp và đòi hỏi các tính năng cao cấp hơn.


Nhiều nguồn tin hy vọng chiếc iPad Plus sẽ được chính thức ra mắt cùng với thời điểm bán ra Apple Watch vào tháng 04/2015.
522Vote
42Vote
31Vote
25Vote
10Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, giới chức New Zealand đặt hàng 120 mét vuông da người từ Mỹ để chữa bỏng cho các nạn nhân trong vụ núi lửa đảo White phun trào.
14 Tháng Mười Hai 2019
nguồn tin từ ông Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có đến 4 chiếc iPhone mới được công bố vào khoảng mùa thu năm 2020, chi phí sản xuất tăng từ 30 - 100 USD so với hiện nay
14 Tháng Mười Hai 2019
Sau khi Grigory Rodchenkov trốn sang Mỹ, ông cung cấp thông tin cáo buộc Nga đứng sau chương trình doping, khiến họ bị cấm dự các kỳ Olympic.
14 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ truy tố hai công dân Canada về tội gián điệp, động thái được cho là trả đũa vụ Canada bắt bà Mạnh Vãn Chu.
14 Tháng Mười Hai 2019
Đảo Mageshima có thể trở thành căn cứ vững chắc trên biển của quân đội Mỹ, Nhật đối phó với nguy cơ nổ ra xung đột trong khu vực.
14 Tháng Mười Hai 2019
Quốc hội Ấn Độ thông qua dự luật cấp quyền công dân cho người nhập cư từ ba nước Afghanistan, Bangladesh và Pakistan, nhưng không gồm người Hồi giáo.