Rò Rỉ Hình Ảnh Case Bảo Vệ Được Cho Là Của Apple iPad Plus 12 Inch

16 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22399)
Rò Rỉ Hình Ảnh Case Bảo Vệ Được Cho Là Của Apple iPad Plus 12 Inch

blank
Trang web nowhereelse.fr đã tung ra một loạt các hình ảnh được cho là case bảo vệ của chiếc iPad Pro 12.2 inch, chiếc tablet mới của Apple đã được đồn đại rất nhiều.

Trang nowhereelse.fr là một nguồn tin khá uy tín, đã nhiều lần đăng tải những hình ảnh rò rỉ khá chính xác. Theo đó, hình ảnh chiếc vỏ case đã tiết lộ về vị trí của các phím điều khiển hay cổng kết nối, camera,… tất cả đều rất tương đồng với các model iPad hiện hành

Điểm khác biệt lớn nhất là chiếc case có kích cỡ to hơn đáng kể. Ngoài ra, các nguồn tin còn cho rằng iPad thế hệ mới sẽ được áp dụng cách gọi tên tương tự như iPhone 6 Plus. Theo đó, Apple sẽ gọi chiếc iPad 12.2 inch là iPad Plus. Bên cạnh màn hình to hơn, chuyên gia phân tích Ming Chi-Kuo dự đoán rằng iPad Plus sẽ đi kèm phụ kiện bút stylus dành cho những người dùng chuyên nghiệp và đòi hỏi các tính năng cao cấp hơn.


Nhiều nguồn tin hy vọng chiếc iPad Plus sẽ được chính thức ra mắt cùng với thời điểm bán ra Apple Watch vào tháng 04/2015.
522Vote
42Vote
31Vote
25Vote
10Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.