Rò Rỉ Hình Ảnh Case Bảo Vệ Được Cho Là Của Apple iPad Plus 12 Inch

16 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22689)
Rò Rỉ Hình Ảnh Case Bảo Vệ Được Cho Là Của Apple iPad Plus 12 Inch

blank
Trang web nowhereelse.fr đã tung ra một loạt các hình ảnh được cho là case bảo vệ của chiếc iPad Pro 12.2 inch, chiếc tablet mới của Apple đã được đồn đại rất nhiều.

Trang nowhereelse.fr là một nguồn tin khá uy tín, đã nhiều lần đăng tải những hình ảnh rò rỉ khá chính xác. Theo đó, hình ảnh chiếc vỏ case đã tiết lộ về vị trí của các phím điều khiển hay cổng kết nối, camera,… tất cả đều rất tương đồng với các model iPad hiện hành

Điểm khác biệt lớn nhất là chiếc case có kích cỡ to hơn đáng kể. Ngoài ra, các nguồn tin còn cho rằng iPad thế hệ mới sẽ được áp dụng cách gọi tên tương tự như iPhone 6 Plus. Theo đó, Apple sẽ gọi chiếc iPad 12.2 inch là iPad Plus. Bên cạnh màn hình to hơn, chuyên gia phân tích Ming Chi-Kuo dự đoán rằng iPad Plus sẽ đi kèm phụ kiện bút stylus dành cho những người dùng chuyên nghiệp và đòi hỏi các tính năng cao cấp hơn.


Nhiều nguồn tin hy vọng chiếc iPad Plus sẽ được chính thức ra mắt cùng với thời điểm bán ra Apple Watch vào tháng 04/2015.
522Vote
42Vote
31Vote
25Vote
10Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.