Apple Miễn Phí Bộ Ứng Dụng iWork For iCloud – Người Dùng Chỉ Cần Có Apple ID Để Sử Dụng

17 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22519)
Apple Miễn Phí Bộ Ứng Dụng iWork For iCloud – Người Dùng Chỉ Cần Có Apple ID Để Sử Dụng
blank
Apple đã công bố phát hành miễn phí bộ ứng dụng văn phòng iWork for iCloud, biến nó thành một sản phẩm đa nền tảng, cho phép người dùng có thể truy cập trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet - tương tự như Google Docs.

Trước đây, để có thể sử dụng các ứng dụng trong bộ iWork for iCloud của Apple (gồm Pages, Numbers, và Keynote), ít nhất bạn phải sở hữu một sản phẩm di động của Apple (Mac, iPhone, hoặc iPad); nhưng nay bạn chỉ cần có một tài khoản Apple ID và kết nối Internet.

Bộ ứng dụng iWork for iCloud có chức năng tương tự như Microsoft Office, trong đó Pages là trình xử lý văn bản (giống như MS Word), Numbers dùng khi cần lập các bảng tính (giống MS Excel), và Keynote có chức năng giúp trình chiếu slide (giống MS PowerPoint). Người dùng ghi danh sử dụng iWork for iCloud sẽ nhận được 1 GB lưu trữ miễn phí và có thể truy cập dữ liệu trên các thiết bị khác như Windows, Android, hay Linux.

Apple đã miễn phí các ứng dụng trong iWork từ 2013, nhưng bị chỉ trích vì loại bỏ khá nhiều tính năng hay của Pages, Numbers, và Keynote. Bộ ứng dụng văn phòng của Apple được cho là không đầy đủ được như Microsoft Office hay Google Drive. Nhưng động thái biến iWork trở thành một công cụ đa nền tảng, Apple cho thấy tham vọng muốn thách thức và cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu trên thị trường.
510Vote
42Vote
32Vote
25Vote
10Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Semiconductor Manufacturing International Corporation (SMIC), nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc đã bị Mỹ đưa vào “danh sách đen”.
20 Tháng Mười Hai 2020
Thống đốc New York cho rằng nhiều hành khách mang chủng Covid-19 đột biến lây lan cao của Anh "đang trên máy bay" tới Mỹ mà không được xét nghiệm.
20 Tháng Mười Hai 2020
Lần thứ 2 trong 2 tháng, Apple đã cảnh báo một trong những nhà sản xuất và lắp ráp iPhone của hãng, vì có hành vi bóc lột sức lao động của công nhân và vi phạm luật lao động.
20 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã quyết định đóng cửa toàn bộ gần 100 cửa hàng của mình ở bang California và London.
20 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang WinFuture, Samsung sẽ theo đuổi cuộc đua về số lượng camera khi trang bị cho S21 Ultra tới 6 camera sau.
20 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã đạt thỏa thuận gói cứu trợ mới 900 tỷ USD nhằm thúc đẩy nền kinh tế lớn nhất thế giới trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tàn phá.