Apple Miễn Phí Bộ Ứng Dụng iWork For iCloud – Người Dùng Chỉ Cần Có Apple ID Để Sử Dụng

17 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22913)
Apple Miễn Phí Bộ Ứng Dụng iWork For iCloud – Người Dùng Chỉ Cần Có Apple ID Để Sử Dụng
blank
Apple đã công bố phát hành miễn phí bộ ứng dụng văn phòng iWork for iCloud, biến nó thành một sản phẩm đa nền tảng, cho phép người dùng có thể truy cập trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet - tương tự như Google Docs.

Trước đây, để có thể sử dụng các ứng dụng trong bộ iWork for iCloud của Apple (gồm Pages, Numbers, và Keynote), ít nhất bạn phải sở hữu một sản phẩm di động của Apple (Mac, iPhone, hoặc iPad); nhưng nay bạn chỉ cần có một tài khoản Apple ID và kết nối Internet.

Bộ ứng dụng iWork for iCloud có chức năng tương tự như Microsoft Office, trong đó Pages là trình xử lý văn bản (giống như MS Word), Numbers dùng khi cần lập các bảng tính (giống MS Excel), và Keynote có chức năng giúp trình chiếu slide (giống MS PowerPoint). Người dùng ghi danh sử dụng iWork for iCloud sẽ nhận được 1 GB lưu trữ miễn phí và có thể truy cập dữ liệu trên các thiết bị khác như Windows, Android, hay Linux.

Apple đã miễn phí các ứng dụng trong iWork từ 2013, nhưng bị chỉ trích vì loại bỏ khá nhiều tính năng hay của Pages, Numbers, và Keynote. Bộ ứng dụng văn phòng của Apple được cho là không đầy đủ được như Microsoft Office hay Google Drive. Nhưng động thái biến iWork trở thành một công cụ đa nền tảng, Apple cho thấy tham vọng muốn thách thức và cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu trên thị trường.
510Vote
42Vote
32Vote
25Vote
10Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.