Apple Miễn Phí Bộ Ứng Dụng iWork For iCloud – Người Dùng Chỉ Cần Có Apple ID Để Sử Dụng

17 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22981)
Apple Miễn Phí Bộ Ứng Dụng iWork For iCloud – Người Dùng Chỉ Cần Có Apple ID Để Sử Dụng
blank
Apple đã công bố phát hành miễn phí bộ ứng dụng văn phòng iWork for iCloud, biến nó thành một sản phẩm đa nền tảng, cho phép người dùng có thể truy cập trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet - tương tự như Google Docs.

Trước đây, để có thể sử dụng các ứng dụng trong bộ iWork for iCloud của Apple (gồm Pages, Numbers, và Keynote), ít nhất bạn phải sở hữu một sản phẩm di động của Apple (Mac, iPhone, hoặc iPad); nhưng nay bạn chỉ cần có một tài khoản Apple ID và kết nối Internet.

Bộ ứng dụng iWork for iCloud có chức năng tương tự như Microsoft Office, trong đó Pages là trình xử lý văn bản (giống như MS Word), Numbers dùng khi cần lập các bảng tính (giống MS Excel), và Keynote có chức năng giúp trình chiếu slide (giống MS PowerPoint). Người dùng ghi danh sử dụng iWork for iCloud sẽ nhận được 1 GB lưu trữ miễn phí và có thể truy cập dữ liệu trên các thiết bị khác như Windows, Android, hay Linux.

Apple đã miễn phí các ứng dụng trong iWork từ 2013, nhưng bị chỉ trích vì loại bỏ khá nhiều tính năng hay của Pages, Numbers, và Keynote. Bộ ứng dụng văn phòng của Apple được cho là không đầy đủ được như Microsoft Office hay Google Drive. Nhưng động thái biến iWork trở thành một công cụ đa nền tảng, Apple cho thấy tham vọng muốn thách thức và cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu trên thị trường.
510Vote
42Vote
32Vote
25Vote
10Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.