Apple Miễn Phí Bộ Ứng Dụng iWork For iCloud – Người Dùng Chỉ Cần Có Apple ID Để Sử Dụng

17 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22566)
Apple Miễn Phí Bộ Ứng Dụng iWork For iCloud – Người Dùng Chỉ Cần Có Apple ID Để Sử Dụng
blank
Apple đã công bố phát hành miễn phí bộ ứng dụng văn phòng iWork for iCloud, biến nó thành một sản phẩm đa nền tảng, cho phép người dùng có thể truy cập trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet - tương tự như Google Docs.

Trước đây, để có thể sử dụng các ứng dụng trong bộ iWork for iCloud của Apple (gồm Pages, Numbers, và Keynote), ít nhất bạn phải sở hữu một sản phẩm di động của Apple (Mac, iPhone, hoặc iPad); nhưng nay bạn chỉ cần có một tài khoản Apple ID và kết nối Internet.

Bộ ứng dụng iWork for iCloud có chức năng tương tự như Microsoft Office, trong đó Pages là trình xử lý văn bản (giống như MS Word), Numbers dùng khi cần lập các bảng tính (giống MS Excel), và Keynote có chức năng giúp trình chiếu slide (giống MS PowerPoint). Người dùng ghi danh sử dụng iWork for iCloud sẽ nhận được 1 GB lưu trữ miễn phí và có thể truy cập dữ liệu trên các thiết bị khác như Windows, Android, hay Linux.

Apple đã miễn phí các ứng dụng trong iWork từ 2013, nhưng bị chỉ trích vì loại bỏ khá nhiều tính năng hay của Pages, Numbers, và Keynote. Bộ ứng dụng văn phòng của Apple được cho là không đầy đủ được như Microsoft Office hay Google Drive. Nhưng động thái biến iWork trở thành một công cụ đa nền tảng, Apple cho thấy tham vọng muốn thách thức và cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu trên thị trường.
510Vote
42Vote
32Vote
25Vote
10Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.