Apple Miễn Phí Bộ Ứng Dụng iWork For iCloud – Người Dùng Chỉ Cần Có Apple ID Để Sử Dụng

17 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22575)
Apple Miễn Phí Bộ Ứng Dụng iWork For iCloud – Người Dùng Chỉ Cần Có Apple ID Để Sử Dụng
blank
Apple đã công bố phát hành miễn phí bộ ứng dụng văn phòng iWork for iCloud, biến nó thành một sản phẩm đa nền tảng, cho phép người dùng có thể truy cập trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet - tương tự như Google Docs.

Trước đây, để có thể sử dụng các ứng dụng trong bộ iWork for iCloud của Apple (gồm Pages, Numbers, và Keynote), ít nhất bạn phải sở hữu một sản phẩm di động của Apple (Mac, iPhone, hoặc iPad); nhưng nay bạn chỉ cần có một tài khoản Apple ID và kết nối Internet.

Bộ ứng dụng iWork for iCloud có chức năng tương tự như Microsoft Office, trong đó Pages là trình xử lý văn bản (giống như MS Word), Numbers dùng khi cần lập các bảng tính (giống MS Excel), và Keynote có chức năng giúp trình chiếu slide (giống MS PowerPoint). Người dùng ghi danh sử dụng iWork for iCloud sẽ nhận được 1 GB lưu trữ miễn phí và có thể truy cập dữ liệu trên các thiết bị khác như Windows, Android, hay Linux.

Apple đã miễn phí các ứng dụng trong iWork từ 2013, nhưng bị chỉ trích vì loại bỏ khá nhiều tính năng hay của Pages, Numbers, và Keynote. Bộ ứng dụng văn phòng của Apple được cho là không đầy đủ được như Microsoft Office hay Google Drive. Nhưng động thái biến iWork trở thành một công cụ đa nền tảng, Apple cho thấy tham vọng muốn thách thức và cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu trên thị trường.
510Vote
42Vote
32Vote
25Vote
10Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi lực lượng cảnh sát, khẳng định không cắt ngân sách hay giải tán các sở cảnh sát sau những cuộc biểu tình khắp nước Mỹ.
08 Tháng Sáu 2020
Gần 50% số bang của Mỹ ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới tăng cao khi các hạn chế được nới lỏng và nhiều người tràn xuống đường biểu tình.
08 Tháng Sáu 2020
Theo khẳng định của quan chức Tổ chức Y tế Thế giới WHO, những bệnh nhân Covid-19 không bộc lộ triệu chứng không phải đối tượng làm lây lan virus.
08 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Indonesia đã bắt đầu thảo luận về khả năng đề nghị Nhật Bản tham gia "giải cứu" tuyến đường sắt cao tốc Jakarta – Bandung, dự án do Trung Quốc thực hiện nhưng đang bị trì hoãn và đội giá.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (09/06/2020), hãng thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Triều Tiên sẽ cho ngừng hoạt động của các đường dây liên lạc quân sự và chính trị với Hàn Quốc.
08 Tháng Sáu 2020
Sao chổi PanSTARRs, C/2017 T2, đã chia sẻ trường quan sát thiên văn tuyệt đẹp với các thiên hà M81 và M82 vào ngày 23/05/2016