Samsung Công Bố Chip Exynos 7 Octa Dựa Trên Quy Trình 14nm

17 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 22101)
Samsung Công Bố Chip Exynos 7 Octa Dựa Trên Quy Trình 14nm
blank
Samsung đã công bố dòng sản phẩm chip đầu tiên dựa trên quy trình 14nm FinFET 3D. Có thể nói, đây là một bước tiến lớn so với quy trình 20nm được sử dụng để sản xuất các bộ vi xử lý Exynos 7 thế hệ hiện hành.

Theo Samsung, dòng chip Exynos 7 tám nhân dựa trên quy trình 14nm mới có khả năng đạt tốc độ nhanh hơn 20 %, mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 35 % và có thể tăng năng suất tới 30% nhờ vào việc áp dụng quy trình FinFET 3D mới.

Được biết, Samsung sẽ được áp dụng quy trình mới để các Exynos Octa 7 và rất hy vọng chúng ta sẽ có thể nhìn thấy nó lần đầu tiên trong sắp tới Galaxy S6 năm 2015.
514Vote
40Vote
37Vote
22Vote
15Vote
3.628
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2019
Western Digital ra mắt dòng ổ Ultrastar DC SS540 SSD thiết kế dành riêng cho các ứng dụng nhạy cảm về dữ liệu như xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP), xử lý phân tích trực tuyến (OLAP), hạ tầng siêu hội tụ (HCI) hay lưu trữ định nghĩa bằng phần mềm (SDS)
10 Tháng Mười Một 2019
Lướt qua một đám mây bụi vũ trụ cách xa chỉ 400 năm ánh sáng, cụm sao mở đáng yêu Pleiades hay Bảy Chị Em (Seven Sisters) nổi tiếng với các tinh vân phản chiếu màu xanh nổi bật.
10 Tháng Mười Một 2019
Bộ hài cốt 200 năm tuổi được khai quật hồi tháng 7 được xác định là Charles-Etienne Gudin, một tướng dưới quyền Napoleon Bonaparte.
10 Tháng Mười Một 2019
Tổng thống Macron nói châu Âu không thể tiếp tục trông chờ vào khả năng phòng vệ tập thể của NATO một khi Mỹ đã "quay lưng".
10 Tháng Mười Một 2019
Là một trong những quốc gia có dân số già nhất thế giới, Nhật Bản đang đau đầu tìm lời giải cho "bài toán khó" – người cao tuổi lái xe.
10 Tháng Mười Một 2019
Trong những tuần qua, phố Wall đã đứng ngồi không yên với kế hoạch thuế mới của ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ - Thượng nghị sĩ Sen. Elizabeth Warren đưa ra.