Sony Mở Nhận Đặt Hàng Trước Cho Sản Phẩm Kính SmartEyeglass

18 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 22256)
Sony Mở Nhận Đặt Hàng Trước Cho Sản Phẩm Kính SmartEyeglass
blank
Google có thể đã hoãn dự án kính thông minh của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là các công ty đối thủ cũng sẽ từ bỏ mục tiêu. Sony đã hoàn thành một phiên bản phát triển của SmartEyeglass và mở nhận đặt hàng trước. Sản phẩm sẽ được bán ở Mỹ, Anh, và Đức vào ngày 10/03/2015.

Cũng giống như Google Glass, SmartEyeglass của Sony có thể trình chiếu các biểu tượng, văn bản, và hình ảnh, nhưng nó cần phải được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích để làm việc. Cũng giống như Google trước đó, đoạn video được phát hành để quảng bá cho sản phẩm của Sony dường như cho thấy rằng SmartEyeglass có thể được ứng dụng hàng ngày. Bên cạnh đó, Sony SmartEyeglass có vẻ như sẽ không đòi hỏi người dùng phải mang nó thường xuyên.


Ngoài Mỹ, Anh, và Đức, Sony cho biết cũng đang cung cấp các phiên bản phát triển của SmartEyeglass cho khách hàng doanh nghiệp tại các nước Châu Âu khác để giúp thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng sử dụng trong công nghiệp.



Sony SmartEyeglass hiện đang mở nhận đặt hàng trước với giá khoảng 840 USD, chưa bao gồm thuế.

Link: http://www.sony.net/SonyInfo/News/Press/201502/15-016E/index.html
525Vote
40Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.