Sony Mở Nhận Đặt Hàng Trước Cho Sản Phẩm Kính SmartEyeglass

18 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 22260)
Sony Mở Nhận Đặt Hàng Trước Cho Sản Phẩm Kính SmartEyeglass
blank
Google có thể đã hoãn dự án kính thông minh của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là các công ty đối thủ cũng sẽ từ bỏ mục tiêu. Sony đã hoàn thành một phiên bản phát triển của SmartEyeglass và mở nhận đặt hàng trước. Sản phẩm sẽ được bán ở Mỹ, Anh, và Đức vào ngày 10/03/2015.

Cũng giống như Google Glass, SmartEyeglass của Sony có thể trình chiếu các biểu tượng, văn bản, và hình ảnh, nhưng nó cần phải được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích để làm việc. Cũng giống như Google trước đó, đoạn video được phát hành để quảng bá cho sản phẩm của Sony dường như cho thấy rằng SmartEyeglass có thể được ứng dụng hàng ngày. Bên cạnh đó, Sony SmartEyeglass có vẻ như sẽ không đòi hỏi người dùng phải mang nó thường xuyên.


Ngoài Mỹ, Anh, và Đức, Sony cho biết cũng đang cung cấp các phiên bản phát triển của SmartEyeglass cho khách hàng doanh nghiệp tại các nước Châu Âu khác để giúp thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng sử dụng trong công nghiệp.



Sony SmartEyeglass hiện đang mở nhận đặt hàng trước với giá khoảng 840 USD, chưa bao gồm thuế.

Link: http://www.sony.net/SonyInfo/News/Press/201502/15-016E/index.html
525Vote
40Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.