Sony Mở Nhận Đặt Hàng Trước Cho Sản Phẩm Kính SmartEyeglass

18 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 22472)
Sony Mở Nhận Đặt Hàng Trước Cho Sản Phẩm Kính SmartEyeglass
blank
Google có thể đã hoãn dự án kính thông minh của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là các công ty đối thủ cũng sẽ từ bỏ mục tiêu. Sony đã hoàn thành một phiên bản phát triển của SmartEyeglass và mở nhận đặt hàng trước. Sản phẩm sẽ được bán ở Mỹ, Anh, và Đức vào ngày 10/03/2015.

Cũng giống như Google Glass, SmartEyeglass của Sony có thể trình chiếu các biểu tượng, văn bản, và hình ảnh, nhưng nó cần phải được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích để làm việc. Cũng giống như Google trước đó, đoạn video được phát hành để quảng bá cho sản phẩm của Sony dường như cho thấy rằng SmartEyeglass có thể được ứng dụng hàng ngày. Bên cạnh đó, Sony SmartEyeglass có vẻ như sẽ không đòi hỏi người dùng phải mang nó thường xuyên.


Ngoài Mỹ, Anh, và Đức, Sony cho biết cũng đang cung cấp các phiên bản phát triển của SmartEyeglass cho khách hàng doanh nghiệp tại các nước Châu Âu khác để giúp thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng sử dụng trong công nghiệp.



Sony SmartEyeglass hiện đang mở nhận đặt hàng trước với giá khoảng 840 USD, chưa bao gồm thuế.

Link: http://www.sony.net/SonyInfo/News/Press/201502/15-016E/index.html
525Vote
40Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.