Sony Mở Nhận Đặt Hàng Trước Cho Sản Phẩm Kính SmartEyeglass

18 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 21947)
Sony Mở Nhận Đặt Hàng Trước Cho Sản Phẩm Kính SmartEyeglass
blank
Google có thể đã hoãn dự án kính thông minh của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là các công ty đối thủ cũng sẽ từ bỏ mục tiêu. Sony đã hoàn thành một phiên bản phát triển của SmartEyeglass và mở nhận đặt hàng trước. Sản phẩm sẽ được bán ở Mỹ, Anh, và Đức vào ngày 10/03/2015.

Cũng giống như Google Glass, SmartEyeglass của Sony có thể trình chiếu các biểu tượng, văn bản, và hình ảnh, nhưng nó cần phải được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích để làm việc. Cũng giống như Google trước đó, đoạn video được phát hành để quảng bá cho sản phẩm của Sony dường như cho thấy rằng SmartEyeglass có thể được ứng dụng hàng ngày. Bên cạnh đó, Sony SmartEyeglass có vẻ như sẽ không đòi hỏi người dùng phải mang nó thường xuyên.


Ngoài Mỹ, Anh, và Đức, Sony cho biết cũng đang cung cấp các phiên bản phát triển của SmartEyeglass cho khách hàng doanh nghiệp tại các nước Châu Âu khác để giúp thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng sử dụng trong công nghiệp.



Sony SmartEyeglass hiện đang mở nhận đặt hàng trước với giá khoảng 840 USD, chưa bao gồm thuế.

Link: http://www.sony.net/SonyInfo/News/Press/201502/15-016E/index.html
525Vote
40Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.