Toshiba Ra Mắt 3 Mô-đun Camera Cho Điện Thoại Project Ara

18 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 21748)
Toshiba Ra Mắt 3 Mô-đun Camera Cho Điện Thoại Project Ara
blank
Sản phẩm thực tế từ dự án Project Ara của Google rất có thể sẽ tham dự MWC 2015. Project Ara là một dự án quan trọng của Google, nghiên cứu về thế hệ smartphone mới cho phép người dùng dễ dàng thay thế hoặc nâng cấp các phần riêng biệt của một chiếc smartphone như CPU, RAM, pin hay camera.

Project Ara sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh các thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu cá nhân cho thiết bị cầm tay của mình. Ví dụ như một thiết bị nhiều tính năng với thiết kế màn hình to để có thể đọc báo, xem phim hoặc một thiết bị nhỏ gọn, mỏng, nhẹ…

Hưởng ứng với Project Ara, Toshiba đã giới thiệu ba module camera dành cho điện thoại bao gồm: một camera trước có độ phân giải 2 MP, 2 camera sau có độ phân giải lần lượt là 5 MP và 13 MP. Theo đó, camera 5 MP có thước toàn bộ module là 20 x 40 x 6.4 mm và camera 13 MP có kích thước 20 x 40 x 7.1 mm.

blankblankblank
Toshiba cũng cho biết thêm hãng đang phát triển những module camera có độ phân giải lên tới 20 MP cùng với cảm biến đặc biệt có tốc độ khung hình tới 900 fps.

Các module camera được dự kiến sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trong năm 2016. Bên cạnh đó, Toshiba cũng có kế hoạch phát triển các module khác cho dự án điện thoại mô-đun Project Ara của Google bao gồm bộ nhớ, NFC và Transfer J.

515Vote
43Vote
39Vote
28Vote
15Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.