Toshiba Ra Mắt 3 Mô-đun Camera Cho Điện Thoại Project Ara

18 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 22155)
Toshiba Ra Mắt 3 Mô-đun Camera Cho Điện Thoại Project Ara
blank
Sản phẩm thực tế từ dự án Project Ara của Google rất có thể sẽ tham dự MWC 2015. Project Ara là một dự án quan trọng của Google, nghiên cứu về thế hệ smartphone mới cho phép người dùng dễ dàng thay thế hoặc nâng cấp các phần riêng biệt của một chiếc smartphone như CPU, RAM, pin hay camera.

Project Ara sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh các thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu cá nhân cho thiết bị cầm tay của mình. Ví dụ như một thiết bị nhiều tính năng với thiết kế màn hình to để có thể đọc báo, xem phim hoặc một thiết bị nhỏ gọn, mỏng, nhẹ…

Hưởng ứng với Project Ara, Toshiba đã giới thiệu ba module camera dành cho điện thoại bao gồm: một camera trước có độ phân giải 2 MP, 2 camera sau có độ phân giải lần lượt là 5 MP và 13 MP. Theo đó, camera 5 MP có thước toàn bộ module là 20 x 40 x 6.4 mm và camera 13 MP có kích thước 20 x 40 x 7.1 mm.

blankblankblank
Toshiba cũng cho biết thêm hãng đang phát triển những module camera có độ phân giải lên tới 20 MP cùng với cảm biến đặc biệt có tốc độ khung hình tới 900 fps.

Các module camera được dự kiến sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trong năm 2016. Bên cạnh đó, Toshiba cũng có kế hoạch phát triển các module khác cho dự án điện thoại mô-đun Project Ara của Google bao gồm bộ nhớ, NFC và Transfer J.

515Vote
43Vote
39Vote
28Vote
15Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.