Toshiba Ra Mắt 3 Mô-đun Camera Cho Điện Thoại Project Ara

18 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 21789)
Toshiba Ra Mắt 3 Mô-đun Camera Cho Điện Thoại Project Ara
blank
Sản phẩm thực tế từ dự án Project Ara của Google rất có thể sẽ tham dự MWC 2015. Project Ara là một dự án quan trọng của Google, nghiên cứu về thế hệ smartphone mới cho phép người dùng dễ dàng thay thế hoặc nâng cấp các phần riêng biệt của một chiếc smartphone như CPU, RAM, pin hay camera.

Project Ara sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh các thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu cá nhân cho thiết bị cầm tay của mình. Ví dụ như một thiết bị nhiều tính năng với thiết kế màn hình to để có thể đọc báo, xem phim hoặc một thiết bị nhỏ gọn, mỏng, nhẹ…

Hưởng ứng với Project Ara, Toshiba đã giới thiệu ba module camera dành cho điện thoại bao gồm: một camera trước có độ phân giải 2 MP, 2 camera sau có độ phân giải lần lượt là 5 MP và 13 MP. Theo đó, camera 5 MP có thước toàn bộ module là 20 x 40 x 6.4 mm và camera 13 MP có kích thước 20 x 40 x 7.1 mm.

blankblankblank
Toshiba cũng cho biết thêm hãng đang phát triển những module camera có độ phân giải lên tới 20 MP cùng với cảm biến đặc biệt có tốc độ khung hình tới 900 fps.

Các module camera được dự kiến sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trong năm 2016. Bên cạnh đó, Toshiba cũng có kế hoạch phát triển các module khác cho dự án điện thoại mô-đun Project Ara của Google bao gồm bộ nhớ, NFC và Transfer J.

515Vote
43Vote
39Vote
28Vote
15Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.