Toshiba Ra Mắt 3 Mô-đun Camera Cho Điện Thoại Project Ara

18 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 21819)
Toshiba Ra Mắt 3 Mô-đun Camera Cho Điện Thoại Project Ara
blank
Sản phẩm thực tế từ dự án Project Ara của Google rất có thể sẽ tham dự MWC 2015. Project Ara là một dự án quan trọng của Google, nghiên cứu về thế hệ smartphone mới cho phép người dùng dễ dàng thay thế hoặc nâng cấp các phần riêng biệt của một chiếc smartphone như CPU, RAM, pin hay camera.

Project Ara sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh các thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu cá nhân cho thiết bị cầm tay của mình. Ví dụ như một thiết bị nhiều tính năng với thiết kế màn hình to để có thể đọc báo, xem phim hoặc một thiết bị nhỏ gọn, mỏng, nhẹ…

Hưởng ứng với Project Ara, Toshiba đã giới thiệu ba module camera dành cho điện thoại bao gồm: một camera trước có độ phân giải 2 MP, 2 camera sau có độ phân giải lần lượt là 5 MP và 13 MP. Theo đó, camera 5 MP có thước toàn bộ module là 20 x 40 x 6.4 mm và camera 13 MP có kích thước 20 x 40 x 7.1 mm.

blankblankblank
Toshiba cũng cho biết thêm hãng đang phát triển những module camera có độ phân giải lên tới 20 MP cùng với cảm biến đặc biệt có tốc độ khung hình tới 900 fps.

Các module camera được dự kiến sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trong năm 2016. Bên cạnh đó, Toshiba cũng có kế hoạch phát triển các module khác cho dự án điện thoại mô-đun Project Ara của Google bao gồm bộ nhớ, NFC và Transfer J.

515Vote
43Vote
39Vote
28Vote
15Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.