VAIO Hồi Sinh Dòng Z Với 2 Chiếc Laptop Lai Mới

18 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 22350)
VAIO Hồi Sinh Dòng Z Với 2 Chiếc Laptop Lai Mới
blank
VAIO đã ra mắt hai chiếc máy tính mới mang tên VAIO Z và VAIO Z Canvas. Đầu tiên là VAIO Z, được hồi sinh bằng một chiếc Ultrabook 13.3 inch mới, có bản lề ở màn hình để biến thành tablet (cơ chế xoay lật khá giống dòng VAIO Fit).

Máy có thiết kế vỏ ngoài là một lớp nhôm – carbon mỏng khoảng 16.8 mm, trọng lượng chỉ 1.34 kg. Bàn phím của máy được điều chỉnh để hoạt động ít ồn hơn. Bên trong máy là CPU Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ năm, ổ SSD thế hệ thứ hai. RAM 8 hoặc 16 GB, camera 8 MP, chạy hệ điều hành Windows 8.1 Pro, hỗ trợ các kết nối NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, USB, HDMI, khe đọc thẻ SD.

Nhà sản xuất cho biết máy có thể khởi động lên trong chỉ 0.3 giây. Ngoài ra, thời lượng pin có thể đạt đến 15.5 tiếng. Các kĩ sư của VAIO đã phải thiết kế cell pin thành nhiều lớp để có thể tăng dung lượng mà không làm ảnh hưởng đến trọng lượng và kích thước máy.


Ngoài ra, VAIO cũng tích hợp một chế độ hiển thị tiết kiệm năng lượng, màn hình sẽ phát ánh sáng ở góc hẹp hơn nhằm giúp tiết kiệm khoảng 40% điện năng so với bình thường. VAIO Z mới có mức giá từ 190,000 Yen (khoảng 1,600 USD), hiện đã đặt hàng trước ở Nhật Bản.

Sản phẩm mới thứ hai là VAIO Z Canvas. Đây là một chiếc máy tính bảng đi kèm với bàn phím rời. Máy có màn hình 12.1 inch, độ phân giải 2560 x 1704 pixel, có khả năng tái tạo 95% gam màu trong hệ Adobe RGB.

VAIO Z Canvas được trang bị CPU Intel Core i7, GPU Intel Iris Pro, SSD 256GB, bộ nhớ trong tối đa 1TB. Nó có một chân đỡ ở mặt sau để điều chỉnh góc nghiêng màn hình. Máy sẽ được bán ra vào tháng 05/2015. Các thông tin cụ thể hơn về cấu hình cũng như mức giá sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.
520Vote
44Vote
38Vote
26Vote
112Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.