VAIO Hồi Sinh Dòng Z Với 2 Chiếc Laptop Lai Mới

18 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 22787)
VAIO Hồi Sinh Dòng Z Với 2 Chiếc Laptop Lai Mới
blank
VAIO đã ra mắt hai chiếc máy tính mới mang tên VAIO Z và VAIO Z Canvas. Đầu tiên là VAIO Z, được hồi sinh bằng một chiếc Ultrabook 13.3 inch mới, có bản lề ở màn hình để biến thành tablet (cơ chế xoay lật khá giống dòng VAIO Fit).

Máy có thiết kế vỏ ngoài là một lớp nhôm – carbon mỏng khoảng 16.8 mm, trọng lượng chỉ 1.34 kg. Bàn phím của máy được điều chỉnh để hoạt động ít ồn hơn. Bên trong máy là CPU Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ năm, ổ SSD thế hệ thứ hai. RAM 8 hoặc 16 GB, camera 8 MP, chạy hệ điều hành Windows 8.1 Pro, hỗ trợ các kết nối NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, USB, HDMI, khe đọc thẻ SD.

Nhà sản xuất cho biết máy có thể khởi động lên trong chỉ 0.3 giây. Ngoài ra, thời lượng pin có thể đạt đến 15.5 tiếng. Các kĩ sư của VAIO đã phải thiết kế cell pin thành nhiều lớp để có thể tăng dung lượng mà không làm ảnh hưởng đến trọng lượng và kích thước máy.


Ngoài ra, VAIO cũng tích hợp một chế độ hiển thị tiết kiệm năng lượng, màn hình sẽ phát ánh sáng ở góc hẹp hơn nhằm giúp tiết kiệm khoảng 40% điện năng so với bình thường. VAIO Z mới có mức giá từ 190,000 Yen (khoảng 1,600 USD), hiện đã đặt hàng trước ở Nhật Bản.

Sản phẩm mới thứ hai là VAIO Z Canvas. Đây là một chiếc máy tính bảng đi kèm với bàn phím rời. Máy có màn hình 12.1 inch, độ phân giải 2560 x 1704 pixel, có khả năng tái tạo 95% gam màu trong hệ Adobe RGB.

VAIO Z Canvas được trang bị CPU Intel Core i7, GPU Intel Iris Pro, SSD 256GB, bộ nhớ trong tối đa 1TB. Nó có một chân đỡ ở mặt sau để điều chỉnh góc nghiêng màn hình. Máy sẽ được bán ra vào tháng 05/2015. Các thông tin cụ thể hơn về cấu hình cũng như mức giá sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.
520Vote
44Vote
38Vote
26Vote
112Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.