VAIO Hồi Sinh Dòng Z Với 2 Chiếc Laptop Lai Mới

18 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 22940)
VAIO Hồi Sinh Dòng Z Với 2 Chiếc Laptop Lai Mới
blank
VAIO đã ra mắt hai chiếc máy tính mới mang tên VAIO Z và VAIO Z Canvas. Đầu tiên là VAIO Z, được hồi sinh bằng một chiếc Ultrabook 13.3 inch mới, có bản lề ở màn hình để biến thành tablet (cơ chế xoay lật khá giống dòng VAIO Fit).

Máy có thiết kế vỏ ngoài là một lớp nhôm – carbon mỏng khoảng 16.8 mm, trọng lượng chỉ 1.34 kg. Bàn phím của máy được điều chỉnh để hoạt động ít ồn hơn. Bên trong máy là CPU Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ năm, ổ SSD thế hệ thứ hai. RAM 8 hoặc 16 GB, camera 8 MP, chạy hệ điều hành Windows 8.1 Pro, hỗ trợ các kết nối NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, USB, HDMI, khe đọc thẻ SD.

Nhà sản xuất cho biết máy có thể khởi động lên trong chỉ 0.3 giây. Ngoài ra, thời lượng pin có thể đạt đến 15.5 tiếng. Các kĩ sư của VAIO đã phải thiết kế cell pin thành nhiều lớp để có thể tăng dung lượng mà không làm ảnh hưởng đến trọng lượng và kích thước máy.


Ngoài ra, VAIO cũng tích hợp một chế độ hiển thị tiết kiệm năng lượng, màn hình sẽ phát ánh sáng ở góc hẹp hơn nhằm giúp tiết kiệm khoảng 40% điện năng so với bình thường. VAIO Z mới có mức giá từ 190,000 Yen (khoảng 1,600 USD), hiện đã đặt hàng trước ở Nhật Bản.

Sản phẩm mới thứ hai là VAIO Z Canvas. Đây là một chiếc máy tính bảng đi kèm với bàn phím rời. Máy có màn hình 12.1 inch, độ phân giải 2560 x 1704 pixel, có khả năng tái tạo 95% gam màu trong hệ Adobe RGB.

VAIO Z Canvas được trang bị CPU Intel Core i7, GPU Intel Iris Pro, SSD 256GB, bộ nhớ trong tối đa 1TB. Nó có một chân đỡ ở mặt sau để điều chỉnh góc nghiêng màn hình. Máy sẽ được bán ra vào tháng 05/2015. Các thông tin cụ thể hơn về cấu hình cũng như mức giá sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.
520Vote
44Vote
38Vote
26Vote
112Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2019
Không chỉ một, mà họ còn khám phá ra hai cách để tấn công vào hệ thống nhận diện làn đường của hệ thống tự lái xe Tesla.
03 Tháng Tư 2019
Theo số liệu được IDC đưa ra về thị trường nhà thông minh trong năm 2019, họ dự đoán thị trường sẽ đạt mức tăng gần 27% và doanh số sẽ đạt hơn 800 triệu. Thiết bị an ninh và giám sát, cũng như đèn và loa thông minh là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tốt.
02 Tháng Tư 2019
Khi sử dụng VPN mới, việc truy cập của người dùng sẽ được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn, đồng thời mã hóa đường truyền, nhưng người dùng sẽ không thể dùng Wrap để thay đổi hay giả mạo vị trí địa lý.
02 Tháng Tư 2019
Điều bất thường trên Mặt trăng là gì?
02 Tháng Tư 2019
Người dùng hiện sẽ không thể tạo liên kết rút gọn mới hay xem các liên kết rút gọn đã từng tạo. Ngay cả khi hội nhập tài khoản Google trong trang dịch vụ, người dùng sẽ chỉ nhận được thông báo lỗi.
02 Tháng Tư 2019
Màn hình smartphone đã được cải tiến nhiều trong thời gian qua, chẳng hạn như hỗ trợ nhận dạng vân tay và được sử dụng để phát ra âm thanh thay thế loa.