VAIO Hồi Sinh Dòng Z Với 2 Chiếc Laptop Lai Mới

18 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 22969)
VAIO Hồi Sinh Dòng Z Với 2 Chiếc Laptop Lai Mới
blank
VAIO đã ra mắt hai chiếc máy tính mới mang tên VAIO Z và VAIO Z Canvas. Đầu tiên là VAIO Z, được hồi sinh bằng một chiếc Ultrabook 13.3 inch mới, có bản lề ở màn hình để biến thành tablet (cơ chế xoay lật khá giống dòng VAIO Fit).

Máy có thiết kế vỏ ngoài là một lớp nhôm – carbon mỏng khoảng 16.8 mm, trọng lượng chỉ 1.34 kg. Bàn phím của máy được điều chỉnh để hoạt động ít ồn hơn. Bên trong máy là CPU Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ năm, ổ SSD thế hệ thứ hai. RAM 8 hoặc 16 GB, camera 8 MP, chạy hệ điều hành Windows 8.1 Pro, hỗ trợ các kết nối NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, USB, HDMI, khe đọc thẻ SD.

Nhà sản xuất cho biết máy có thể khởi động lên trong chỉ 0.3 giây. Ngoài ra, thời lượng pin có thể đạt đến 15.5 tiếng. Các kĩ sư của VAIO đã phải thiết kế cell pin thành nhiều lớp để có thể tăng dung lượng mà không làm ảnh hưởng đến trọng lượng và kích thước máy.


Ngoài ra, VAIO cũng tích hợp một chế độ hiển thị tiết kiệm năng lượng, màn hình sẽ phát ánh sáng ở góc hẹp hơn nhằm giúp tiết kiệm khoảng 40% điện năng so với bình thường. VAIO Z mới có mức giá từ 190,000 Yen (khoảng 1,600 USD), hiện đã đặt hàng trước ở Nhật Bản.

Sản phẩm mới thứ hai là VAIO Z Canvas. Đây là một chiếc máy tính bảng đi kèm với bàn phím rời. Máy có màn hình 12.1 inch, độ phân giải 2560 x 1704 pixel, có khả năng tái tạo 95% gam màu trong hệ Adobe RGB.

VAIO Z Canvas được trang bị CPU Intel Core i7, GPU Intel Iris Pro, SSD 256GB, bộ nhớ trong tối đa 1TB. Nó có một chân đỡ ở mặt sau để điều chỉnh góc nghiêng màn hình. Máy sẽ được bán ra vào tháng 05/2015. Các thông tin cụ thể hơn về cấu hình cũng như mức giá sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.
520Vote
44Vote
38Vote
26Vote
112Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.