Apple Đặt Hàng Sản Xuất 5-6 Triệu Chiếc Đồng Hồ Apple Watch

19 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 21172)
Apple Đặt Hàng Sản Xuất 5-6 Triệu Chiếc Đồng Hồ Apple Watch
blank
Theo tờ Wall Street Journal, Apple Inc đã yêu cầu các nhà cung cấp từ Châu Á sản xuất 5 đến 6 triệu đơn vị của 3 model Apple Watch trong quý đầu tiên.

Quanta Computer Inc - nhà lắp ráp Apple Watch duy nhất, đến từ Đài Loan - đã bắt đầu tiến trình sản xuất hàng loạt từ đầu năm 2015 để loạt sản phẩm sẵn sàng ra mắt vào tháng 04/2015.

Hàng ngàn người sẽ làm việc suốt ngày đêm trong cả dịp Tết Nguyên Đán 2015 tại nhà máy Quanta tại Changshu, Trung Quốc.

Apple cho biết công ty không đưa ra bình luận về các tin đồn hay đầu cơ. Cổ phiếu của nhà sản xuất iPhone đã tăng 1.9% lên mức kỷ lục 129.45 USD trên sàn Nasdaq hôm 17/02/2015.

Số lượng model Apple Watch Sport chiếm một nửa đơn đặt hàng sản xuất, số lượng model Apple Watch sẽ chiếm 1/3. Model mạ vàng cao cấp Apple Watch Edition dự kiến sẽ có số lượng đơn đặt hàng tương đối nhỏ trong quý đầu tiên, nhưng Apple có kế hoạch sản xuất hơn 1 triệu chiếc mỗi tháng trong quý thứ hai.

Chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, có mức giá từ 349 USD, có thể nhận cuộc gọi điện thoại và tin nhắn, chơi nhạc, cung cấp tính năng như một chiếc ví kỹ thuật số giúp người dùng thanh toán hàng hóa; ngoài ra nó còn có thể giúp theo dõi nhịp tim thông qua các cảm biến đặc biệt được tích hợp. Apple Watch sẽ được ra mắt vào tháng 04/2015.
55Vote
42Vote
33Vote
24Vote
16Vote
2.820
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài