HTC Chính Thức Xác Nhận Sẽ Công Bố Sản Phẩm Mới Của Dòng HTC One Vào Ngày 01/03/2015

19 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 20061)
HTC Chính Thức Xác Nhận Sẽ Công Bố Sản Phẩm Mới Của Dòng HTC One Vào Ngày 01/03/2015
blank
HTC đã từng thông báo sẽ tổ chức một buổi họp báo vào ngày 01/03/2015 tại MWC 2015, nhưng hãng không nói cụ thể về sản phẩm sẽ được ra mắt. Rất nhiều nguồn tin cho rằng sản phẩm mới sẽ là một chiếc smartphone kế nhiệm HTC One M8.

HTC Anh Quốc đã lên tiếng khẳng định rằng mọi người sẽ thực sự nhìn thấy một chiếc One mới vào ngày 01/03/2015, mặc dù tên của thiết bị vẫn chưa được xác nhận.

blank

Theo một tweet gửi từ tài khoản Tweeter HTC UK, mọi người sẽ “không thể rời mắt” khỏi chiếc One mới – nhiều người tin rằng nó sẽ được gọi là HTC One M9.

Các nguồn tin rò rỉ cho rằng HTC One M9 (còn có tên mã là Hima) sẽ chạy chip Snapdragon 810 8 nhân, màn hình khoảng 5 inch, độ phân giải 2K hoặc Full-HD, camera 16 MP hoặc 20 MP không có công nghệ UltraPixel, chạy hệ điều hành Android Lollipop với giao diện Sense UI 7. Thậm chí còn có tin đồn rằng M9 sẽ có thêm phiên bản M9 Plus với màn hình lớn hơn và có tích hợp cảm biến dấu vân tay.
59Vote
43Vote
33Vote
21Vote
15Vote
3.521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.