Samsung Phát Hành Đoạn Video Teaser Thứ 2 Về Galaxy S6

19 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 19704)
Samsung Phát Hành Đoạn Video Teaser Thứ 2 Về Galaxy S6
blank
Trước đó, Samsung đã phát hành đoạn video teaser đầu tiên về Galaxy S6, tập trung vào tính năng camera.


Đoạn teaser thứ hai cũng đã được công bố, hé lộ về tốc độ. Theo đó, đoạn video ngắn thứ 2 nói về “Speed” với nội dung: “Tốc độ càng nhanh, tôi càng hoàn thành được nhiều việc hơn và dành thêm nhiều thời gian cho những điều khác”.


Không có bất kỳ thông tin nào khác được tiết lộ trong đoạn video mới. Tuy nhiên, khi bàn về tốc độ, gần đây Samsung đã có hai cải tiến lớn, đầu tiên là tiến hành sản xuất hàng loạt loại chip mới Exynos 7 Octa dựa trên kiến trúc 14 Nm với hai ưu điểm nổi trội là tăng tốc độ xử lý và tiết kiệm năng lượng hơn; thứ hai là về phần mềm, hãng có thể sẽ bỏ bớt các ứng dụng cài sẵn không cần thiết (bloatwear).

Vào ngày 01/03/2015, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tại Tây Ban Nha để ra mắt các sản phẩm mới. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các tin tức mới đến với quý bạn đọc.
54Vote
43Vote
33Vote
29Vote
13Vote
2.822
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Dải ánh sáng nối mặt đất với Dải Ngân hà Milky Way là gì?
10 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Vũ Hán, tâm chấn của dịch coronavirus (Covid-19), vào sáng ngày thứ Ba (10/03/2020).
10 Tháng Ba 2020
NASA, Hàn Quốc và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đang hợp tác với nhau trên một “tổ hợp ảo” các công cụ trên không gian để ghi lại chất lượng không khí toàn cầu một cách chi tiết chưa từng thấy
10 Tháng Ba 2020
Samsung Display, nhà cung cấp màn hình cho Samsung Electronics và Apple, đã yêu cầu chính phủ Việt Nam miễn cách ly 700 kỹ sư từ Hàn Quốc sang làm việc
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Hai với những lo ngại về dịch coronavirus (Covid-19) và cuộc chiến giá dầu giữa Ả rập Xê út và Nga, thị trường chứng khoán Mỹ sau khi mở cửa đã sụt giảm 7%, buộc phải kích hoạt đóng băng giao dịch trong 15 phút.
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Ba (10/03/2020), Mông Cổ cho biết một công dân Pháp làm việc tại đây đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus (Covid-19), đánh dấu ca nhiễm đầu tiên của đất nước.