Samsung Phát Hành Đoạn Video Teaser Thứ 2 Về Galaxy S6

19 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 19756)
Samsung Phát Hành Đoạn Video Teaser Thứ 2 Về Galaxy S6
blank
Trước đó, Samsung đã phát hành đoạn video teaser đầu tiên về Galaxy S6, tập trung vào tính năng camera.


Đoạn teaser thứ hai cũng đã được công bố, hé lộ về tốc độ. Theo đó, đoạn video ngắn thứ 2 nói về “Speed” với nội dung: “Tốc độ càng nhanh, tôi càng hoàn thành được nhiều việc hơn và dành thêm nhiều thời gian cho những điều khác”.


Không có bất kỳ thông tin nào khác được tiết lộ trong đoạn video mới. Tuy nhiên, khi bàn về tốc độ, gần đây Samsung đã có hai cải tiến lớn, đầu tiên là tiến hành sản xuất hàng loạt loại chip mới Exynos 7 Octa dựa trên kiến trúc 14 Nm với hai ưu điểm nổi trội là tăng tốc độ xử lý và tiết kiệm năng lượng hơn; thứ hai là về phần mềm, hãng có thể sẽ bỏ bớt các ứng dụng cài sẵn không cần thiết (bloatwear).

Vào ngày 01/03/2015, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tại Tây Ban Nha để ra mắt các sản phẩm mới. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các tin tức mới đến với quý bạn đọc.
54Vote
43Vote
33Vote
29Vote
13Vote
2.822
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.