Samsung Phát Hành Đoạn Video Teaser Thứ 2 Về Galaxy S6

19 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 19805)
Samsung Phát Hành Đoạn Video Teaser Thứ 2 Về Galaxy S6
blank
Trước đó, Samsung đã phát hành đoạn video teaser đầu tiên về Galaxy S6, tập trung vào tính năng camera.


Đoạn teaser thứ hai cũng đã được công bố, hé lộ về tốc độ. Theo đó, đoạn video ngắn thứ 2 nói về “Speed” với nội dung: “Tốc độ càng nhanh, tôi càng hoàn thành được nhiều việc hơn và dành thêm nhiều thời gian cho những điều khác”.


Không có bất kỳ thông tin nào khác được tiết lộ trong đoạn video mới. Tuy nhiên, khi bàn về tốc độ, gần đây Samsung đã có hai cải tiến lớn, đầu tiên là tiến hành sản xuất hàng loạt loại chip mới Exynos 7 Octa dựa trên kiến trúc 14 Nm với hai ưu điểm nổi trội là tăng tốc độ xử lý và tiết kiệm năng lượng hơn; thứ hai là về phần mềm, hãng có thể sẽ bỏ bớt các ứng dụng cài sẵn không cần thiết (bloatwear).

Vào ngày 01/03/2015, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tại Tây Ban Nha để ra mắt các sản phẩm mới. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các tin tức mới đến với quý bạn đọc.
54Vote
43Vote
33Vote
29Vote
13Vote
2.822
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.