Samsung Phát Hành Đoạn Video Teaser Thứ 2 Về Galaxy S6

19 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 20153)
Samsung Phát Hành Đoạn Video Teaser Thứ 2 Về Galaxy S6
blank
Trước đó, Samsung đã phát hành đoạn video teaser đầu tiên về Galaxy S6, tập trung vào tính năng camera.


Đoạn teaser thứ hai cũng đã được công bố, hé lộ về tốc độ. Theo đó, đoạn video ngắn thứ 2 nói về “Speed” với nội dung: “Tốc độ càng nhanh, tôi càng hoàn thành được nhiều việc hơn và dành thêm nhiều thời gian cho những điều khác”.


Không có bất kỳ thông tin nào khác được tiết lộ trong đoạn video mới. Tuy nhiên, khi bàn về tốc độ, gần đây Samsung đã có hai cải tiến lớn, đầu tiên là tiến hành sản xuất hàng loạt loại chip mới Exynos 7 Octa dựa trên kiến trúc 14 Nm với hai ưu điểm nổi trội là tăng tốc độ xử lý và tiết kiệm năng lượng hơn; thứ hai là về phần mềm, hãng có thể sẽ bỏ bớt các ứng dụng cài sẵn không cần thiết (bloatwear).

Vào ngày 01/03/2015, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tại Tây Ban Nha để ra mắt các sản phẩm mới. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các tin tức mới đến với quý bạn đọc.
54Vote
43Vote
33Vote
29Vote
13Vote
2.822
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.