LG G4 Sẽ Xuất Hiện Vào Giữa Tháng 04/2015

20 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 20304)
LG G4 Sẽ Xuất Hiện Vào Giữa Tháng 04/2015
blank
LG vừa công bố sẽ ra mắt chiếc smartwatch mới trong sự kiện MWC 2015. Nhưng chúng ta sẽ phải đợi đến giữa tháng 04/2015 nếu muốn chứng kiến chiếc smartphone đang được mong đợi nhất của hãng: LG G4

Theo tờ Korea Times, LG sẽ trình làng thế hệ tiếp theo của dòng smartphone cao cấp G-series của hãng là chiếc LG G4 vào tháng 04/2015, sau khi MWC 2015 kết thúc.

Thời điểm công bố cho thấy có thể công ty không muốn phải nhận quá nhiều sự cạnh tranh với các dòng sản phẩm cao cấp khác được ra mắt vào tháng 03/2015 - thời điểm diễn ra triển lãm MWC 2015 tại Tây Ban Nha, bởi Samsung, HTC hay Huawei đều sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới đến với sự kiện MWC 2015.

Chiếc LG G3 được ra mắt vào ngày 02/05/2014, muộn hơn so với các đối thủ các cạnh tranh khác trên thị trường. LG G3 là sản phẩm đầu tiên được trang bị màn hình có độ phân giải 2K của LG.

Máy được lên kệ vào thời điểm các đối thủ như Samsung hay Apple đã hoặc đang chuẩn bị cho kế hoạch giới thiệu các sản phẩm tiếp theo. Vì vậy, LG không gặp phải nhiều sự cạnh tranh trên thị trường. Có vẻ công ty sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược với chiếc G4.

LG G4 được cho là sẽ sở hữu chip Snapdragon 810, RAM 3 GB, camera 16 MP cùng với màn hình độ phân giải lên đến 3K. Trước đó, chip Snapdragon 810 mới của Qualcomm từng gặp tai tiếng về vấn đề nóng quá mức, nhưng LG đã khẳng định rằng nó không có vấn đề gì, và đã trang bị cho chiếc LG G Flex 2 của hãng.
513Vote
41Vote
32Vote
210Vote
14Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.