Apple Sẽ Sửa Miễn Phí Các Máy MacBook Pro 2011 – 2013 Bị Lỗi Đồ Họa

21 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 20509)
Apple Sẽ Sửa Miễn Phí Các Máy MacBook Pro 2011 – 2013 Bị Lỗi Đồ Họa
blank
Apple đã tung ra một chương trình giúp sửa chữa miễn phí những chiếc MacBook Pro được bán ra từ tháng 02/2011 đến tháng 02/2013, gặp những lỗi liên quan đến chip đồ họa.

Chương trình sửa chữa sẽ bắt đầu từ ngày 20/02/2015 ở Mỹ và Canada, còn những quốc gia khác là ngày 27/02/2015. Những máy Mac nằm trong diện sửa chữa thường có một trong những triệu chứng sau: hình ảnh bị bể hoặc bị sọc, màn hình không hiển thị ngay cả khi máy đã bật hoặc khi kết nối với màn hình, máy tính bị khởi động lại bất ngờ. Nếu người dùng thấy MacBook Pro 2011 – 2013 của mình bị những vấn đề trên, hãy liên hệ với cửa hàng Apple chính thức hoặc hệ thống Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền ở địa phương để được khắc phục.


Người dùng có thể kiểm tra qua công cụ “Kiểm tra bảo hành” trên trang web của Apple: https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Công ty cũng sẽ hoàn tiền cho những người dùng có máy MacBook Pro nằm trong diện bảo hành đã được sửa chữa từ trước.

Chương trình sẽ kéo dài đến ngày 27/02/2016, hoặc 3 năm kể từ ngày bán đầu tiên của sản phẩm, tùy thuộc vào chế độ bảo hành mà khoảng thời gian có thể dài hơn. Người dùng nên kiểm tra lại những chiếc MacBook Pro của mình để có thể hưởng chế độ ưu đãi mới của Apple.
56Vote
40Vote
31Vote
24Vote
14Vote
315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.