Apple Sẽ Sửa Miễn Phí Các Máy MacBook Pro 2011 – 2013 Bị Lỗi Đồ Họa

21 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 20283)
Apple Sẽ Sửa Miễn Phí Các Máy MacBook Pro 2011 – 2013 Bị Lỗi Đồ Họa
blank
Apple đã tung ra một chương trình giúp sửa chữa miễn phí những chiếc MacBook Pro được bán ra từ tháng 02/2011 đến tháng 02/2013, gặp những lỗi liên quan đến chip đồ họa.

Chương trình sửa chữa sẽ bắt đầu từ ngày 20/02/2015 ở Mỹ và Canada, còn những quốc gia khác là ngày 27/02/2015. Những máy Mac nằm trong diện sửa chữa thường có một trong những triệu chứng sau: hình ảnh bị bể hoặc bị sọc, màn hình không hiển thị ngay cả khi máy đã bật hoặc khi kết nối với màn hình, máy tính bị khởi động lại bất ngờ. Nếu người dùng thấy MacBook Pro 2011 – 2013 của mình bị những vấn đề trên, hãy liên hệ với cửa hàng Apple chính thức hoặc hệ thống Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền ở địa phương để được khắc phục.


Người dùng có thể kiểm tra qua công cụ “Kiểm tra bảo hành” trên trang web của Apple: https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Công ty cũng sẽ hoàn tiền cho những người dùng có máy MacBook Pro nằm trong diện bảo hành đã được sửa chữa từ trước.

Chương trình sẽ kéo dài đến ngày 27/02/2016, hoặc 3 năm kể từ ngày bán đầu tiên của sản phẩm, tùy thuộc vào chế độ bảo hành mà khoảng thời gian có thể dài hơn. Người dùng nên kiểm tra lại những chiếc MacBook Pro của mình để có thể hưởng chế độ ưu đãi mới của Apple.
56Vote
40Vote
31Vote
24Vote
14Vote
315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.