Apple Sẽ Triển Khai Chương Trình Public Beta Testing Cho iOS 8.3 Và iOS 9

21 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 17478)
Apple Sẽ Triển Khai Chương Trình Public Beta Testing Cho iOS 8.3 Và iOS 9
blank
Trong một nỗ lực nhằm loại bỏ những lỗi không đáng có trên các phiên bản iOS sắp ra mắt, Apple có kế hoạch triển khai chương trình public beta testing đầu tiên cho hệ điều hành iOS. Nối tiếp sự thành công của chương trình OS X Public Beta với OS X Yosemite vào năm 2013, Apple dự định sẽ phát hành bản public beta của iOS 8.3 thông qua chương trình AppleSeed vào giữa tháng 03/2015.

Sau đó, Apple sẽ chính thức công bố iOS 9 tại sự kiện WDC trong tháng 06/2015. Một bản public beta sẽ được phát hành trong mùa hè năm 2015 trước khi bản hoàn thiện cuối cùng được ra mắt trong mùa thu cùng năm.

Với tên mã Stowe, iOS 8.3 đã được gửi tới các lập trình viên vào đầu tháng 02/2015. Phiên bản cập nhật có một vài cải tiến bao gồm việc hỗ trợ Wireless CarPlay, bàn phím Emoji mới, cải tiến dành cho Siri, cũng như đơn giản hóa phương pháp hội nhập vào các dịch vụ của Google.


Còn iOS 9 có tên mã là Monarch sẽ đi kèm các cải tiến sửa lỗi và nâng cao hiệu năng cho hệ điều hành.

Bên cạnh đó, Apple cũng đang trong quá trình hoàn thiện iOS 8.4 với tên mã Copper, dự kiến bản nâng cấp sẽ bổ sung của dịch vụ streaming mới của Apple.

Ngoài ra, tương tự như đối với các bản build của iOS 8 dành cho các lập trình viên, các bản public beta sẽ được bổ sung một ứng dụng cho phép người dùng gửi thông báo lỗi tới Apple.

Mục đích chính của chương trình nhằm mang lại một phiên bản OS hoàn thiện có độ tin cậy cao hơn, chất lượng tốt hơn tại thời điểm ra mắt chính thức, tránh những lỗi và phàn nàn không đáng có từ người dùng đối với khâu kiểm định chất lượng phần mềm của Apple như trên iOS 8 hiện hành.
59Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.